Wise PC Engineer – Nhận key bản quyền miễn phí

Wise PC Engineer là phần mềm dọn dẹp và tăng tốc hệ thống. Nó giúp bạn “lau chùi” registry và dọn dẹp “rác” trong hệ thống. Đồng thời nó được tích hợp thêm các tính năng như : giải phân mảnh Registry và ổ cứng. Tối ưu hóa và giải phóng bộ nhớ cho RAM, mã hóa bằng mật khẩu cho các file thực thi, ẩn để bảo mật các tập tin và thư mục, phục hồi file bị xóa, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows, hẹ giờ tắt máy.

Tôi vừa mới cài thử phần mềm này trên máy của một Tester trong công ty. Tôi thử tính năng bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu. Tôi chọn ứng dụng Yahoo!Messenger. Từ mai trở đi, chủ nhân của cái máy muốn mở Yahoo!Messenger phải nhập đúng mật khẩu thì mới mở được. Mật khẩu tôi đặt là “vykhung”. Được biết, người đó tên là Vy. Ái chà, mỗi sáng vào phải gõ tên mình kèm với chữ ‘khùng’ thì đúng là điên máu nhỉ ? Haha. Lâu lâu chơi trò con nít tí, ăn đòn cũng vui, hehe. Hồi bữa tôi bị người khác chơi rồi. Sau khi đi ăn cơm trưa về, gõ mật khẩu đăng nhập Win nhưng không hiểu sao vào không được, gõ đúng, không hề sai ký tự nào, vậy mà vẫn vào không được. Thậm chí tôi đã chuyến sang chế độ ‘Gõ một ngón tay’ nhưng Windows vẫn báo sai mật khẩu ! Đột nhiên cái tên ngồi kế bên hắn bật cười, tôi quay qua và hiểu liền ! Thế là hắn “tốt bụng” chỉ cho tôi mật khẩu : “Gõ ‘vinhkhung’ đi”. Haizz, tức điên máu !

Nhìn chung, đây là phần mềm đáng để cài. Nó nhiều tính năng hơn CCleaner, dĩ nhiên rồi. Bạn có thể nhận key bản quyền bằng cách truy cập vào trang khuyến mãi, nhập vào thông tin và bấm nút Submit > bạn sẽ được tải ngay ứng dụng về.

Hoặc bạn có thể tải trực tiếp tại đây. Bản này là bản đặc biệt được tích hợp bản quyền nên bạn không cần nhập key.

Wise PC Engineer

Wise PC Engineer

Wise PC Engineer

Thanks to Buzz99

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. thong tin anh hang xom rat huu ich nhung dao nay vao mai khong duoc, uoc gi luc vao no tron tru nhu cach day 4 tuan.

 2. Minh` down ban? full ve` cai` dat. Sau khi cai` xong va` nhan’ “launch” thi` no hien ra bang thong^ bao’ loi~ :
  __________________________
  Unable to execute file:
  C:Program File (x86)Wise PC EngineerWisePCEngineer.exe
  CreateProcess Failed; code 740
  The request operation requires elevation.
  __________________________

  May’ minh` Win7 64bit ! Thanks ban !

Ý kiến phản hồi