Nhanh tay…

Các hàng-sờ-xóm thân mến. Hôm nay, tôi nhận được comment của một bạn nói là thường xuyên vào chuyên mục “nhanhtay” nên hơi buồn một chút. Dạo này vì nhiều lý do mà chuyên mục “nhanhtay” không còn nhanh như xưa nữa. Một phần là tôi thấy phần mềm đó không cần thiết, một phần là không có thời gian để viết. Nhưng khi có chút thời gian rảnh rỗi hay thư giãn, tôi sẽ viết.
Thực sự thì tôi thích viết về nhiều thứ khác hơn là mấy phần mềm tặng key bản quyền, trừ những phần mềm thật sự nổi bật. Vì vậy, tôi hy vọng các hàng xóm khác có thể giúp tôi cập nhật các bài viết trong chuyên mục “nhanhtay”. Bằng cách nào ? Hehe, các bạn hãy soạn thảo trong Word rồi gửi cho tôi, tôi chỉ chỉnh sửa chút xíu rồi đăng thôi. Còn tôi sẽ lo phần nội dung còn lại của blog, hehe.
Tôi chỉ có mỗi buổi tối đề dành cho việc ăn uống, giặt giũ, viết blog và đôi khi còn làm thêm buổi tối nữa. À, thỉnh thoảng phải đi chơi cho cái xe nó khỏi bị…nghẹt xăng vì để không nhiều ngày! Do đó, mặc dù tôi biết một phần mềm “hot” đang tặng key nhưng phải đợi tới tối hay thậm chí khuya mới viết được bởi vì không thể bỏ việc mà viết blog được. Nhiều khi ban ngày mệt quá, tối mở blog ra rồi…lăn ra ngủ luôn !
Có khi đang tập trung nghiên cứu một bài viết nào đó mà bỏ hết mấy thứ khác, khi nào xong thì thôi. Gần đây là một bài viết mà tôi đã nghiên cứu xong “luồng đi” của nó, giờ chỉ còn giai đoạn “viết một lèo” và đăng nữa là xong. Chính vì mắc thử nghiệm nó mà tôi bỏ lỡ chương trình tặng key của KIS 2011 đó !
Hôm nay, Sếp gọi xuống phòng và “Làm tới đâu rồi em ?”. Tôi trả lời “Dạ, thứ 2 xong chị”. Hic, để hoàn thành thì từ thời điểm này đến thứ 2, tính cả thứ 7 và chủ nhật, tôi phải dành thời gian cho công việc bởi vì nó gấp quá rồi. Đó là lý do tôi cần các bạn cho chuyên mục “nhanhtay”, chứ tôi thì chắc chắn là chậm rồi đó, hehe.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi