Wondershare iMate – Nhận key bản quyền miễn phí trong đêm Halloween

Vào thời điểm viết bài này thì ở bên Mỹ đã gần 12 giờ đêm của ngày 31 tháng 10, tức là Halloween. Và trong khoảng thời gian 5 tiếng nữa, mọi người có thể nhận key bản quyền miễn phí phần mềm Wondershare iMate. Hồi đầu tháng 3, phần mềm này đã tặng key bản quyền miễn phí và tôi đã giới thiệu : Wondershare iMate for Windows là phần mềm giúp bạn sao lưu các thiết lập và dữ liệu của iPad, iPhone và iPod vào máy vi tính. Đồng thời, nó hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh, phim ảnh và đĩa DVD thành định dạng tương thích với các thiết bị trên. Nó còn có thể giúp bạn tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone.

Truy cập vào địa chỉ : Wondershare iMate

Wondershare iMate - Nhận key bản quyền miễn phí trong đêm Halloween

Bấm “Get it free” để tới trang facebook. Bạn phải có tài khoản facebook thì mới đăng ký nhận key được. Bấm nút Like, trang hiện ra bạn điền vào các thông tin và bấm nút “Send me a keycode”.

Wondershare iMate - Nhận key bản quyền miễn phí trong đêm Halloween

Tải file cài đặt từ địa chỉ iMate.exe , dung lượng gần 29Mb. Bản này không được nâng cấp lên các phiên bản mới hơn, nếu có.

Wondershare iMate - Nhận key bản quyền miễn phí trong đêm Halloween

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. hic em biết trễ quá nên ko đk đc key anh còn key dư thì cho e 1 cái nhé! thanks anh

    • Hehe, như trong hình minh họa em thấy đó, anh sử dụng địa chỉ email tạm (10 phút) để đăng ký. Hiện tại a lục hộp mail nhưng không thấy gì cả. Có lẽ lúc key vào hộp mail tạm đó, anh quên forward về hộp mail chính nên nó đã bị xóa mất sau 10 phút 🙂 !

Ý kiến phản hồi