Wondershare PPT2Video, Magic Video Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

Thấy Buzz99 giới thiệu hai phần mềm khá thú vị : Wondershare PPT2Video và Magic Video Converter.

Với Wondershare PPT2Video thì thấy phần mềm này cũng hay hay và có nguy cơ xài đến trong tương lai : chuyển đổi file trình chiếu powerpoint thành dạng phim. Có lần thằng bạn nó đã hỏi tôi làm cách nào. Nó tạo ra đĩa phim từ những tấm hình, thêm nhạc vào, thêm hiệu ứng, hình hoạt họa….hỏi ra mới biết nó làm bằng Powerpoint ! -> phục sát đất, nó mò mẫm làm được cũng đáng khâm phục rồi.

Nếu bạn cũng muốn chuyển file trình chiếu powerpoint thành dạng phim thì Wondershare PPT2Video là phần mềm bạn cần. Nó giúp bạn chuyển đổi sang các định dạng wmv, mov hoặc mkv. Bản tặng miễn phí này không có các tính năng cao cấp như convert sang định dạng chuẩn HD, không hỗ trợ ghi đĩa DVD và chuyển đổi nhiều file cùng lúc.

Magic Video Converter thì hồi xưa tôi cũng dùng nhiều rồi nhưng toàn dùng hàng bẻ khóa trên mạng -> máy dính virus cũng vì mấy vụ này. Phần mềm này giúp bạn chuyển đổi các định dạng video sang định dạng avi, wmv, mp4, 3gp, rm, swf….Chuyển đổi sang định dạng tương thích với các thiết bị như iPod, iPhone, Apple TV, Google Android, Mobile MP4, PS3, PSP và Sony WalkMan.


Wondershare PPT2Video
Để nhận key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.ppt-to-dvd.com/support/ppt-to-video-free-get-keycode.html

Nhập vào các thông tin cần thiết và bấm nút GetKeycode, key bản quyền sẽ được gửi qua mail. Tiếp theo tải file cài đặt từ địa chỉ : http://download.ppt-to-dvd.com/cbs_down/ppt2video-free_full576.exe

Magic Video Converter

magic-video-converter

Truy cập vào địa chỉ : http://pro.de/aktion/pcwelt/magic-video-converter
Nhập vào các thông tin : Họ, tên và địa chỉ email, bấm nút. Đường link kích hoạt sẽ được gửi đến qua mail, sau khi bấm vào link kích hoạt, số đăng ký sẽ được gửi đến…sau đó, nghe đồn là vài tiếng đồng hồ sau. Biết vậy hồi nãy tạo cái email với thời hạn 24 tiếng cho rồi, hic.

Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.magic-video-converter.com/downloadserver/Magic-Video-Converter.exe , dung lượng khoảng hơn 60Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Hôm nay vào blog thì trình duyệt nó báo thế này là sao hả AHX?
    http://cA5.upanh.com/10.466.14604155.BUC0/MaliciousWebSiteBlocked.png

Ý kiến phản hồi