Wondershare Video Converter Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Như đã nói trước đó, hôm nay là ngày Wondershare Video Converter Pro được tặng key bản quyền nhân dịp “ngày giỗ của những con gà tây”. Và bạn có thể đăng ký nhận key đến hết ngày 5 tháng 12 nhưng lưu ý là chỉ có 5000 key bản quyền được tặng trong dịp này mà thôi.

Cảm giác đầu tiên khi sử dụng phần mềm này là tốc độ cực nhanh đi kèm với một giao diện cực chuẩn, ý tôi là đẹp. Nhìn vào hình minh họa, bạn sẽ thấy nó hấp dẫn như thế nào. Nó làm tôi nhớ đến hình ảnh tuyệt đẹp của nữ diễn viên Taraneh Alidoosti với bộ đồ đen xám đi dự LHP tại Hà Nội :)) [P/s : nó cũng làm tôi nhớ đến Hồng Quế…mặt dầy, tung tăng đi dự tiệc mặc dù không được mời =))]

Tôi đã thử convert từ nhạc->nhạc bằng Wondershare Video Converter Pro và kết quả rất tuyệt, tốc độ cực nhanh. Phần mềm này giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng video và âm thanh. Có thể nói máy tính chỉ cần cài phần mềm này là đủ :D. Phần profile được cấu hình sẵn hỗ trợ các thiết bị mới nhất như iPad mini, iPhone 5, Google Nexus 7, Samsung Glaxy SIII…

Sau khi add video vào, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa như cắt đoạn, crop khung hình, thêm hiệu ứng, thêm chữ hoặc hình ảnh làm watermark hoặc thêm vào phụ đề. Wondershare Video Converter Pro cho phép bạn chọn phụ đề hoặc kênh âm thanh trước khi convert và hỗ trợ bạn ghép nhiều file video thành một file xuất duy nhất.

Truy cập vào trang Wondershare Video Converter Pro Free License key

Wondershare Video Converter Pro - Phần mềm convert, chuyển đổi các định dạng phim ảnh.

Nhập vào họ tên, địa chỉ email và bấm nút > key bản quyền sẽ được gửi ngay sau đó. Tải file cài đặt online với dung lượng 600kb tại : Inst_video-converter-pro_full50.exe

Wondershare Video Converter Pro - Phần mềm convert, chuyển đổi các định dạng phim ảnh.

Sau khi cài xong, bạn bấm vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải > menu hiện ra chọn “Register” và nhập vào thông tin bản quyền được gửi qua mail để đăng ký.

Wondershare Video Converter Pro - Phần mềm convert, chuyển đổi các định dạng phim ảnh.

Ngoài việc convert phim, Wondershare Video Converter Pro có thể giúp bạn tải phim từ các trang chia sẽ như Youtube, trong quá trình cài đặt nó sẽ yêu cầu bạn cài thêm tính năng này (mặc định sẽ được cài) > khi đó biểu tượng của chương trình sẽ xuất hiện bên trên các video clip mà bạn xem trên web, tương tự như IDM vậy. Wondershare Video Converter Pro cũng hỗ trợ bạn xem phim bằng đĩa DVD hoặc từ file video trên máy.

7 Comments
  1. Anh ơi, vào mục nào để có phần effect vậy?

  2. Thêm một soft hay nữa, thanks bác anhhangxom nha!

  3. Sao em mai ko lam dc nhi :((

  4. có đc đâu thớt. zô trang Wondershare Video Converter Pro Free License key. nó để cái biểu tượng rồi không cho mình zô lun. vậy là sao?

Ý kiến phản hồi