Wondershare Video Converter Ultimate – Nhận key bản quyền miễn phí

Wondershare Video Converter Ultimate 5.4.2 bình thường có giá gần $67 nhưng hôm nay Wondershare đang tặng nó miễn phí, hình như chương trình này vừa mới được bắt đầu khi tôi viết bài này. Thời hạn tặng key từ thời điểm này (ngày 20 tháng 9) cho đến ngày 25 tháng 9.

Wondershare Video Converter Ultimate

Thực sự mà nói thì nhìn vào tính năng bạn sẽ thấy nó khá là hấp dẫn. “Điểm danh” tí nè :

– Rip các đĩa DVD (nhạc phim) thành các định dạng : MP4, MP4 AVC, M4V, AVI, WMV, MOV, RM, 3GP, MPG, MPEG, FLV, WMA, M4A, MP3, AAC, AC3, WMA, ASF

– Hỗ trợ đầu ra tương thích với các thiết bị iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Walkman, BlackBerry, Creative Zen, Archos.

– Ghi các đĩa phim DVD với menu template có sẵn từ tập tin video trên máy và có thể xem được trên các thiết bị gia dụng. Hỗ trợ tải film từ các trang chia sẽ phim như : You Tube, Yahoo!, Metacafe….Bạn có thể thay đổi hình nền khi làm menu hoặc thêm nhạc nền khi chạy menu.

– Công cụ chỉnh sửa Video, giúp bạn thêm hiệu ứng (ít thôi), crop hình, ghép nhiều file thành một, thêm Watermark cho phim, cắt một đoạn nào đó trong phim, nhúng phụ đề vào phim…

Rất tiếc là chương trình tặng key này chỉ dành cho những ai có tài khoản facebook. Truy cập vào địa chỉ : http://www.facebook.com/wondershare?v=app_11007063052 Bấm nút Download để tải về file cài đặt có dung lượng 20.8Mb. Sau đó từ trang trên, bạn nhập các thông tin họ tên và địa chỉ email, bấm nút “GetKeyCode” để đăng ký nhận key.

Rất tiếc là hiện tại đang có lỗi nên khi bạn nhấn nút GetKeyCode sẽ nhận được thông báo “Input Error!”. Tôi cũng chưa lấy được key nhưng không sao, mai đăng ký lại, hy vọng được. Theo thông tin từ người của Wondershare thì lỗi “Input Error” là do có quá nhiều lượt truy cập trong cùng một lúc và họ khuyên hãy thử vào một lúc khác.

Vì thấy tính năng giới thiệu quá hấp dẫn nên tôi cũng cài thử xem thế nào và nó trông như thế này :

Wondershare Video Converter Ultimate

Bạn Add các tập tin video vào giao diện của chương trình. Mặc định nó sẽ chuyển đổi phim của bạn sang định dạng tương thích với iPhone, nếu muốn đổi thì bạn nhấp chuột vào đó, bảng hiện ra hãy chọn định dạng xuất mà bạn mong muốn.

Wondershare Video Converter Ultimate

Với mỗi định dạng xuất, chương trình cho phép bạn thay đổi lại các thông số nếu muốn nhưng bạn nên cẩn thận bởi vì sau khi thay đổi, thiết bị tương ứng có thể không phát được tập tin này, để mặc định là tốt nhất. Để thay đổi, bạn bấm vào biểu tượng Advanced ở cuối mỗi tập tin, từ giao diện hiện ra bạn có 2 phần chỉnh riêng biệt cho Audio và Video.

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện cho nhiều file thì sau khi chỉnh định dạng xuất và các thông số khác cho file đầu tiên, bạn nhập chuột phải vào đó và chọn “Apply Profile to All”, tất cả các file còn lại sẽ được cấu hình giống file đó.

Nếu muốn chỉnh sửa video thì cứ nhấp chuột phải vào tập tin cần sửa và chọn “Video edit…”, giao diện chỉnh sửa phim hiện ra bạn…tự xử đi nhé, hehe.

Wondershare Video Converter Ultimate

Trong trường hợp bạn cần ghi đĩa DVD hoặc ghi ra đĩa DVD nhưng ở dạng file ảnh ISO thì đừng làm gì hết [có làm cũng vô dụng, hehe], bấm vào biểu tượng cái đĩa phía ngoài cũng “Burn to DVD” để ghi đĩa. Cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn vài mẫu menu có sẵn, bạn có thể thay đổi tiêu đề của đĩa DVD, hình nền và nhạc nền [nhạc sẽ phát khi menu hiện ra, đoán vậy]

Wondershare Video Converter Ultimate

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. am sao dang ki de nhan nhung thong tin tu web cua ah zay

  2. Bạn cần phải có một tài khoản tại facebook. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, sau đó truy cập vào đường link khuyến mãi, bạn sẽ thấy phần nhập thông tin đăng ký key bản quyền (tên, họ, địa chỉ mail)…

  3. theo mình hiểu thì câu hỏi của bạn Hoàng là nhận tin tức từ blog ahx phải ko?
    hình như cũng biết đăng ký RSS bằng firefox nhưng để ahx nói luôn

  4. @all : hiện tại thì tính năng RSS của blog đang bị lỗi. Nếu sử dụng google Reader hoặc xem trên web sẽ không xem được.

Ý kiến phản hồi