Paragon Total Defrag 2010 SE – Nhận key bản quyền miễn phí

Lần dồn đĩa cuối cùng của bạn là khi nào ? Từ khi mua máy vào khoảng tháng 11 năm ngoái, tôi chưa từng thực hiện việc giải phân mảnh cho ổ cứng và tôi biết rằng hiện tại nó rất lộn xộn. Chính vì vậy mà tôi muốn giới thiệu phần mềm này : Paragon Total Defrag 2010 với key bản quyền miễn phí. Phần mềm này tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7. Nó giúp bạn giải phân mảnh ổ cứng để đầu đọc “bớt mệt” hơn khi di chuyển để đọc dữ liệu (vì nó đã được sắp xếp theo một trật tự nhất định, không nằm lung tung), qua đó tăng tốc độ thực thi của ổ cứng.

Paragon Total Defrag 2010

Chương trình tặng key này được tặng bởi tạp chí ComputerActive và bạn chỉ còn khoảng 11 tiếng nữa để tải file cài đặt. Dung lượng file cài đặt lên đến 130Mb nên nếu bạn tải về được thì có thể upload lên Mediafire để chia sẽ …cho tôi với. Hehe, hiện tại đang ở tiệm Net dưới Vũng Tàu và không có gì để tải và lưu trữ cả, qua ngày mai là hết tải được rồi.

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ : http://store.computeractive.co.uk/?act=user.account để đăng nhập vào tài khoản ComputerActive (nếu trước đó bạn đã tạo một tài khoản tại đây). Còn nếu bạn chưa có thì có thể đăng ký luôn tại trang đó.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn truy cập tiếp vào trang tặng key bản quyền tại địa chỉ : http://store.computeractive.co.uk/?act=details&id=13402 , bấm nút Download để tải về.

Để nhận key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.paragon-software.com/registration/td2010SE_CA.html , nhập vào họ tên và địa chỉ mail. Key bản quyền sẽ được gửi đến sau đó.

Tối qua tôi nhớ là đi ngủ lúc 11 giờ tối nhưng không hiểu sao vẫn còn mệt trong người, có lẽ do di chứng ngủ muộn của mấy bữa trước. Giờ chịu hết nổi rồi, về thôi trước khi “bị” đóng phim “Xác chết bên bàn phím” (có một bạn yêu cầu tôi đóng phim này trên Facebook, hehe).

Cuối tuần vui vẻ !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Em save lại trên MF rùi đó , anhhangxom có xài thì down về nha . Hj !
  Link : http://www.tinyurl.com/PTD2010SE

 2. sao em thấy mấy chương trình giải phân mảnh khác có vài mb mà chương trình này đến 130 mb, ko biết có tốt ko nữa 😀

 3. Đưa email của bạn đi để tôi sent qua

 4. thanks anhhangxom nha! cái ổ cứng của em lâu rùi chưa đc dọn dẹp… giờ em phải jai wuyet nó thui!!! dưới đây là link down Paragon trên Mediafire theo nguyện vọng của anhhangxom :

  http://www.mediafire.com/?288f0l4b4jhgwjh

 5. Lúc trước mình có “nhanh tay” kiếm được một cái key bản quyền của phần mềm O&O Defrag phiên bản 10.0. Phần mềm này gom mảnh rất nhanh và có một tính năng rất hay là chạy ở chế độ nền chiếm rất ít bộ nhớ (ở chế độ chờ khoảng 5Mb). Khi máy tính rảnh, nó sẽ chạy và mình dùng vài tháng nay, dù thực hiện việc sao chép vài Gb nhưng độ phân mảnh chưa bao giờ đến 3%. Phần mềm anhhangxom giới thiệu có hay như vậy không? 😀

 6. AHX và các bạn có thể xài SmartDefrag v1.50 của IObit.com . Giao diện có cả tiếng Việt. Vào http://iobit.com/iobitsmartdefrag.html để xem và bấm vào nút download khi muốn tải. Chỉ nặng 1.75 MB nhưng chống phân mảnh rất hiệu quả và nhanh chóng. Có cả chế độ AutoDefrag với nhiều tùy chọn dễ hiểu ( tiếng Việt mà). Nếu có ai thích chương trình này, cứ comment “Thanks to PL ! ” là được .

 7. đang có chương trình get key 3 tháng kis đó AHX làm bài hướng dẫn đi ^^

 8. @Kun > Bạn đưa link lên để AHX còn biết chỗ thì mới có thể viết bài được chứ .

 9. cac ban xai advanced System Care di,hien co ban mien phi do size:8,44MB

Ý kiến phản hồi