WordPress theme cho Blogger nữ

Thảm họa rồi, cái host giờ tự nhiên nó chạn Askimet của WordPress nên comment rác cứ thế mà xông vào. Chắc phải sử dụng Capcha cho phần comment quá. Tức là bạn phải nhập một dãy số hiển thị sẵn thì mới gửi được comment, haizzz. Hôm nay mắt thì mờ, người thì mệt do hội chứng thức khuya hôm qua nhưng nghĩ đến vụ đi Bến Tre nên phải cố mà làm thôi, hehe.

Vậy là blog-của-tui đã sống được hơn 1 năm rồi và nó chưa hề “thay áo” lần nào, ý tôi là cái giao diện “màu vàng huyền bí”, hehe. Thực ra thì cũng muốn đổi nhưng khổ nổi không kiếm được cái nào ưng ý hơn cái đang hiện có nên để vậy. Với lại cái theme hiện tại cũng đã thay đổi một tý trong phần code nên làm biếng đổi các khác. Hôm nay thấy một cái theme cho wordpress khá đẹp nên post lên chơi. Xui, nó là theme dành cho … em-hàng-xóm, ý tôi là nữ. Đôi khi tôi cũng tự hỏi không biết mình có hàng xóm nào là nữ và cũng viết blog không nhỉ ?

WordPress theme cho Blogger nữ

– Địa chỉ : http://www.themesjunction.com/theme/girly_diaries_wordpress_template-1315.html

– Vào địa chỉ trên, bấm nút Live Demo để xem thử thực tế nó thế nào, nếu thích thì bấm nút Download để tải về.

Cái theme đó cũng khá đẹp nhưng có điều màu chữ không được nổi, gây khó khăn khi đọc nhưng bạn có thể thay đổi lại màu chữ nên nó không là vấn đề gì to tát lắm.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi