Mừng lễ tạ ơn, nhận key bản quyền 6 phần mềm

Giờ này tối qua, cả đám đang ngồi trong rạp xem Harry Potter. Đây là lần đầu tiên coi Harry Potter trong rạp, mấy phần trước toàn coi “Harry Potter 8 ngàn một đĩa” không à, haha. Lần trước đi xem phim Trần Chân mà chủ quan không thèm ăn, đói nhăn răng. Hai thằng coi đến cái đoạn mấy ông tướng ngồi ăn lẩu -> 2 thằng tự động quay qua nhìn nhau, một thằng khẻ cười, một thằng nuốt nước miếng bởi vì cái lẩu quá hấp dẫn, rau xanh mướt !

Lần này đi xem Harry Potter cũng vậy : đói xanh mặt ! Bởi vì hết giờ làm là đi liền cho kịp xuất chiếu 6h30 nên chả kịp ăn gì, xém đến trễ. Tới phòng chiếu thì thấy 3 nữ 2 nam đứng đợi 1 nam 3 nữ với ánh mắt hình viên đạn !

– Biết mấy giờ rồi không ?
– Còn sớm mà, có thấy có ai đâu ?
– Sớm con khỉ ! Người ta vô hết rồi thì có ! Chỉ còn tụi tao đứng đây đợi thôi !
– Ủa, vậy hả ? Vậy sao mọi người không vô trước đi ! [Haha, tôi là người giữ vé mà, mấy người đó làm sao vô được, giả nai hỏi vậy thôi]
– Đá đít mày bây giờ ! Mày giữ 9 vé mà còn giả bộ hả ? Vô lẹ lên ba, phim chiếu rồi kìa !

Ngồi coi được chừng 40 phút, cảm giác đói bắt đầu lan tỏa. Đã vậy, cái âm thanh “rắc rắc, rộp rộp” của ai đó đang ăn snack (vị khoai tây thì phải, hichic) pha lẫn cái tiếng của mấy người ăn bắp rang, trộn thêm một ít mùi vị của ai đó đang ăn Hamberger -> Má ơi, cứu con…

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao một số nơi người ta không cho ăn trong rạp, kể cả món truyền thống là bắp rang bơ. Mục đích là để những người đang đói không cảm thấy tủi thân đó mà, haha. Đau khổ nhất là người kế bên ăn uống ngon lành mà không thèm mời mình lấy một tiếng, dù đó chỉ là lời mời lịch sự. Mà giả sử có mời lịch sự đi chăng nữa thì chắc tôi cũng…ăn thiệt luôn quá !

Hôm nay, blog đã hoạt động trở lại bình thường. Phần quản trị không còn bị “đứng hình” như ngay hôm qua nữa. Mặc dù Ngày lễ tạ ơn (Thanksgiving day – Ngày thứ 5 cuối cùng của tháng 11) đã qua nhưng dư âm …tặng key bản quyền vẫn còn. Hai hãng phần mềm Aimersoft và iSkysoft đang có chương trình tặng key bản quyền và giảm giá cho các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm được tặng trong đợt này :
Aimersoft : DVD to iPod Converter, iPod Video Converter, BlackBerry rington maker
iSkySoft : DVD to iPhone Converter, iPhone Video Converter, DVD Creator

Với các sản phẩm của Aimersoft, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.aimersoft.com/newsletter/thanksgiving-2010-page.html , nhập vào địa chỉ email và bấm nút Submit để nhận key.

Với các sản phẩm của iSkySoft, bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.iskysoft.com/promotion/thanksgiving-main.html , bấm vào biểu tượng mấy con thú, khi đó sẽ có một cửa sổ hiện ra và bạn nhập vào các thông tin là xong.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi