Xài thử 3 tháng các sản phẩm bảo mật của Panda Security

Hồi chiều truy cập vô để viết thì server có vấn đề, hic, tưởng “die” rồi chứ. Nó cứ canh đúng lúc tôi quên backup mà xảy ra chuyện không mới đau chớ. Cả tháng nay nhiều chuyện lu bu quên mất chuyện backup. Viết xong bài này chắc cũng backup xong và cũng đến lúc nâng cấp nó lên phiên bản mới nhất.

Không biết mọi người thì sao chứ tôi rất thoải trong việc sử dụng các phần mềm diệt virus. Cả năm nay bạn thấy tôi giới thiệu rất nhiều các phần mềm diệt virus tặng key bản quyền nhưng bản thân chỉ xài những bản khuyến mãi như NIS 3 tháng, NIS 2 tháng hoặc KIS CBE. Hết hạn gỡ ra cài lại xài tiếp, hoặc chuyển sang dùng một phần mềm diệt virus khác.

Panda Global Protection

Đúng như tôi có lần nói, cứ thoải mái dùng, cái này hết hạn chắc chắn sẽ kiếm được cái khác thay thế. Lần này là 3 tháng dùng thử tất cả các sản phẩm mới nhất của Panda, bao gồm : Panda Antivirus Pro 2011, Panda Internet Security for Netbooks 2011, Panda Internet Security 2011, Panda Global Protection 2011.

Mỗi phiên bản của Panda có một màu sắc nhất định. Tôi vừa mới cài và dùng thử Panda Global Protection 2011 và giao diện của nó có màu nâu, thực sự thì hơi tối một chút. Panda Global Protection 2011 là gói cao nhất bao gồm nhiều tính năng nhất. Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì không có sẵn công cụ nên không biết tổng dung lượng RAM khi chạy và quét mà nó chiếm dụng là bao nhiêu. Quét toàn bộ hệ thống chỉ khoảng 30 phút và có vẻ nó làm việc khá nhẹ nhàng và nhanh.

Dưới đây là đường link tải về các sản phẩm, dung lượng trung bình khoảng 70Mb.

Panda Antivirus Pro 2011 :
http://acs.pandasoftware.com/marketing/promo/AP11PROMO3M.exe
Panda Internet Security for Netbooks 2011 :
http://acs.pandasoftware.com/marketing/promo/PINTPROMO3M.exe
Panda Internet Security 2011 :
http://acs.pandasoftware.com/marketing/promo/IS11PROMO3M.exe
Panda Global Protection 2011 :
http://acs.pandasoftware.com/marketing/promo/GP11PROMO3M.exe

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt và khởi động lại máy. Sau khi cài xong, bạn mở giao diện ra, bấm vào dấu mũi tên ở góc trên bên phải như hình sau và chọn “Active the product”

Panda Global Protection

Bấm Next > nhập vào địa chỉ email

Panda Global Protection

Bấm Next, màn hình sau hiện ra bạn chọn NO.

Panda Global Protection

Bấm Next cho đến màn hình cuối cùng thì bấm Finish.

Panda Global Protection

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Software Store. The promotion will be live between midday CET (central European time) Tuesday 31st of August and midday CET 1st of September 2010.

  2. AVG AntiVirus 9 [1-PC, 1-Year], worth £26.99, completely free, for ONE day only. This promo is exclusive to the Incisive Media V3.co.uk Software Store. The promotion will be live between midday CET (central European time) Tuesday 31st of August and midday CET 1st of September 2010.

Gửi phản hồi