Xilisoft Video Converter Ultimate – Nhận key bản quyền miễn phí

Mặc dù đã khuya nhưng chúng tôi vẫn chưa kết thúc câu chuyện về HQ. Giờ thì cũng hiểu một chút về cách “làm hàng” và hiểu rõ dịch vụ chuyển hàng họ lời thế nào.

– Ông xin vô làm trong HQ đi, kiểu gì cũng giàu. Có điều khi mới vô thì phải chịu lương bèo bọt 3-4 triệu/tháng. Nhưng khoảng 1 hoặc 2 năm sau, ráng làm quen với ông lớn rồi sẽ có cơ hội xài…iPhone. Đi kiểm hàng cũng ngon lắm à. Chỉ cần ông đem vài mẫu hàng xuất khẩu về…xét nghiệm là giàu rồi 🙂
– Nếu là mình trong trường hợp đó chắc cũng “ăn” luôn ha ?
– Ừ, dĩ nhiên. Nếu ông muốn tiếp tục làm ở đó thì ông phải “ăn”. Nếu đã “ăn” rồi thì chắc chắn sẽ không nói lung tung -> mọi người đều an toàn 🙂
– Hic, vậy phải đi ngủ gấp thôi. Biết đâu tối nay em được xài “iPhone trong mơ” thì sao.

Câu chuyện kéo dài khoảng 40 phút cũng đã chấm dứt. Chúc mọi người ngày mới thật vui vẻ và may mắn ! Tôi phải viết xong cái chương trình nhận key này rồi mới ngủ được 😀 . Hôm nay là ngày Halloween và theo thông lệ, nhiều hãng phần mềm sẽ nhân dịp này để tặng key bản quyền, Xilisoft Video Converter Ultimate là một trong số đó, nhưng chỉ giới hạn 50 key mỗi ngày và bạn có thể thử vận may theo cách sau :

Truy cập vào trang khuyến mãi , nhập vào tên và địa chỉ email. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được key, còn không thì sẽ nhận được câu thông báo “Xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng hết sức !” 🙂 , có nghĩa là 50 key/ngày đã được tặng hết. Hãy thử lại vào hôm sau nhé !

Xilisoft Video Converter Ultimate - Nhận key bản quyền miễn phí

Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn chuyển đội gần như mọi địn dạng phim/nhạc phổ biến. Nó giúp bạn convert video, âm thanh và hỗ trợ chuyển đổi định dạng tương thích với các thiết bị như iPhone, iPod, PSP, XBox, iPad.

Đồng thời, ứng dụng này cũng kèm một số tính năng chỉnh sửa Video đơn giản như tách/trộn phim, thêm chủ đề, hình ảnh, âm thanh hoặc đánh dấu bản quyền vào đoạn video.

Xilisoft Video Converter Ultimate - Nhận key bản quyền miễn phí

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho phiên bản 5 và chỉ tồn tại đến hết ngày 3 tháng 11.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi