Gói hosting 1 năm tại iPage trị giá…$1

Sáng mở màn hình lên thì thấy “bạn già” thông báo là iPage đang có chương trình lấy…tượng trưng $1 cho gói hosting 12 tháng ! Sau khi hết hạn 12 tháng, mỗi tháng bạn phải đóng $5.95.

Mọi người muốn mua thì truy cập vào địa chỉ iPage để đăng ký nhé ! Chương trình kết thúc vào ngày 31 tháng 10, tức là còn 2 ngày nữa.

Cuối tuần dzui dzẻ :d

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Minh mới thử mua hosting 1 năm có referral tới website AHX để ủng hộ bạn đấy, chúc bạn cuối tuần vui vẻ !

 2. Bạn ơi,Mình đang cần mua một Hosting,đợi mãi mới có khuyến mãi này mà mình ko có thẻ tín dụng.Bạn có thể mua giúp mình được không?Mình sẽ gửi tiền qua card điện thoại cho bạn.Bạn giúp mình với vì mình chưa có thời gian đi làm thẻ vì đi làm cả tuần mà.Cảm ơn bạn nhiều lắm.Nếu có thể bạn Pm mình đc ko?
  nick yahoo của mình: minhquynhpham
  SĐT: 01643304007

 3. Anh hàng xóm cố gắng giúp mình nhé!THanks bạn nhìu lắm

 4. Mình cũng có nhu cầu mua hosting. Nhưng cũng chưa có thẻ tín dụng, AHX mua giúp mình được k?

 5. Cảm ơn AHX rất nhiều,bạn đã rất nhiệt tình giúp mình mua hosting.Site mình đang trong quá trinh chuyển host rồi…^^

 6. @TAMD : Bạn gửi mail cho mình kèm thông tin về tên miền để mình mua giúp cho nhé.
  @Minh Quynh : Sáng nay đã nhận được thẻ cào điện thoại của bạn nhưng làm biếng reply tin nhắn quá 🙂 . Reply trên facebook cho lẹ 😀

 7. 20k chưa đủ 1 $ AHX nhỉ? 😀 mình hỏi 30k bà bán báo nói ko có.Mình dùng sim viettel của mình bắn tiền quá máy bạn thì được thông báo sim ko tồn tại hoặc bị khóa 2 chiều.AHX thông cảm nhé!

 8. hình như đăng ký bằng Paypal không đc, nãy đk xong nó báo:
  For security reasons, your transaction has been suspended and is being reviewed by our Billing Team. If you would like to expedite this process or have any questions, please call 877-472-4399

 9. Chào AHX, Tôi là người rất hâm mộ trang Vì Sao Nhỏ của Dawn Sunlight không hiểu sao bạn ấy ngừng phát triển nó thật đáng tiếc. AHX là bạn của Dawn Sunlight, vậy có thể giúp mình xin cái theme của Vì sao nhỏ được không, mình lấy nó để viết blog tự truyện cá nhân. Rất mong AHX giúp mình hoàn thành nguyện vọng, AHX nếu xin được theme đó xin hãy gửi qua địa chỉ email mình dùng để comment

  Cảm ơn Anh Hàng Xóm

 10. @Jerrykist : Tôi vừa mới đăng ký xong cho bạn TAMDT sử dụng PayPal nè 🙂 . Chắc bạn bị xui rồi. Lúc chọn thanh toán bằng PayPal mình cũng thấy nó cảnh báo là có thể bị review tài khoản và trì hoãn việc mua. Liều mạng bấm đại, ai dè mua được 🙂

  Mình đã gặp trường hợp này rồi khi lần đầu tiên đăng ký iPage cho anhhangxomonline.net. Lúc đó mình đã liên lạc với bộ phận hỗ trợ và họ đã thông qua tài khoản nhanh chóng. Vậy bạn thử sử dụng tính năng Live Chat xem nhé !

  @TAMDT : đã mua giúp bạn rồi, check mail để xem thông tin đăng nhập nhé. Quan trọng là nhớ … nạp tiền cho điện thoại của mình ra OK rồi, hehe.

  @Devil : mình đã chuyển yêu cầu của bạn tới Dawn Sunlight rồi. Khi nào có reply mình sẽ thông báo cho bạn qua mail.

 11. anh hang xom co the mua cho minh duoc khong ! minh dung byethost free nhung bi die hom qua roi !! anh hang xom giup minh cai nha
  domain http://www.giasudatviet.com

  • Hiện tại tài khoản thẻ và PayPal của mình đã bị khóa và không thể mua được nữa, do trước đó mình đã mua giùm vài bạn rồi. Có lẽ nó tưởng mình…đầu cơ 🙂 . Nhưng riêng trường hợp của bạn mình thấy là cần thiết nên sẽ cố mượn tài khoản PayPal của bạn bè để mua giúp, nếu mình mượn được. Khi mua xong mình sẽ thông báo cho bạn.

 12. Blog của anhhangxomonline dạo này hơi chậm thì phải??? híc, hay tại máy tính của mình load chậm nhỉ??? Mình thì mua host của freewebhostingarea.com giá 12$/ 1 year. Tiếc là thường xuyên cập nhật bài viết của anhhangxomonline thường xuyên.

Ý kiến phản hồi