XP Quick Fix – Sửa chữa cấp tốc 25 vấn đề của Windows

XP Quick FixHôm nay là một ngày cực kỳ mệt mỏi, tôi đã định đi về nhưng không thể bỏ mặt cái blog vì thói quen “tưới” cho nó hằng ngày đã được…rèn từ khi mới thành lập, hixhix. Dù bụng đói hay cặp mắt đang muốn sập lại thì cũng phải ráng mà chăm sóc…blog trước khi người khác chăm sóc mình, haha.
Cũng hên là bài này tôi viết từ lâu rồi nhưng chưa có dịp đăng, hôm nay chỉ việc biên tập lại, chứ nếu không thì viết không nổi nữa vì bài mà tôi định viết cho ngày hôm nay khá dài và…hấp dẫn, hehe.

Khi máy tính bị nhiễm virus, rất có khả năng bạn không thể mở được Task Manager, Registry Editor hay phổ biến nhất là không thể mở Folder Options. Các chương trình diệt virus có thể diệt được virus nhưng không thể phục hồi những tính năng đã bị virus “tàn phá”, cách nhanh nhất trong trường hợp này là tải về phần mềm “tí hon” XP Quick Fix hoặc một phần mềm khác mà tôi đã có dịp giới thiệu trước đó là Re-Enable.
Phần mềm này sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh chóng 25 vấn đề hay xảy ra với Windows chỉ với một cú nhấp chuột !

XP Quick Fix là phần mềm miễn phí , dung lượng 527Kb, tại về từ địa chỉ http://www.softpedia.com/progDownload/XP-Quick-Fix-Download-134770.html

Sau khi tải về bạn giải nén và chạy tập tin LFX.exe, giao diện chương trình gồm có 25 nút bấm tương ứng với 25 vấn đề và bạn chỉ việc bấm vào đó để sửa. Ngoài 3 trường hợp nêu trên, XP Quick Fix có thể sửa một số khác như : phục hồi tính năng AutoRun, sửa lỗi Windows không nhận ra ổ CD, phục hồi tính năng nén file zip của Win, sửa lỗi truy cập mạng LAN “chậm như rùa”, bật tính năng cmd (thường bị khoá bởi admin hoặc virus), phục hồi hộp thoại Run, sửa lỗi Error 1606 khi bạn cài đặt ứng dụng sử dụng Windows Installer…..

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi