Zemana Antilogger – Nhận key bản quyền miễn phí

Zemana Antilogger là phần mềm chuyên trị các loại phần mềm độc hại theo dõi hệ thống. Nó không dựa vào cơ sở dữ liệu nhận dạng như các phần mềm diệt virus mà dựa vào khả năng phân tích hệ thống theo thời gian thực. Theo đó nếu có một tiến trình nào đó đang theo dõi và ghi lại các thao tác từ bàn phím, màn hình, bộ nhớ hoặc theo dõi hệ thống thì phần mền này lập tức “rút kiếm” ngăn chặn. Một thông tin chết tiệt là Unikey, phần mềm gõ tiếng Việt, sẽ bị vô hiệu hóa, không sử dụng được nữa sau khi cài xong Zemana AntiLogger :)) .Tôi sẽ tìm cách khắc phục vụ này. [Cập nhật] : đã tìm được nguyên nhân 😀 ,bạn xem cách khắc phục ở phần cuối bài viết nhé.

Bữa tôi “vô tình” bấm vào một email và tôi nghĩ máy tính đã bị nhiễm mã độc. Vì vậy mà lần này, tôi cài nó trên hệ thống thật để quét luôn. Thường theo tôi thấy thì phần mềm này được tặng key 1 lần/năm nên bạn hãy nhanh chân đăng ký nếu có ý muốn quét một máy tính nào đó bị nghi ngờ nhiễm virus.

– Truy cập vào trang khuyến mãi : Zemana Antilogger free license key

Zemana Antilogger - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm nút “Get it for free” và làm theo hướng dẫn.
– Key bản quyền sẽ được gửi qua mail.
– Tải file cài đặt từ địa chỉ : Zemana_AntiLogger_1.9.3.500.exe ,dung lượng 19.3MB

Zemana Antilogger - Nhận key bản quyền miễn phí

– Sau khi cài đặt, bạn chạy ứng dụng lên và bấm vào dòng chữ “Trial exprises in 15 days” ở góc trái ứng dụng và nhập vào key bản quyền để active.

Sử dụng Zemana Antilogger với các phần mềm gõ tiếng Việt :
Trong lần update cách đây vài tháng, Zemana Antilogger đã thêm một tính năng gọi là là “Keyboard encryption”. Tôi không rõ nó hoạt động như thế nào nhưng tôi nghĩ với tính năng mã hóa bàn phím, Zemana Antilogger sẽ bắt sự kiện bàn phím trước khi Unikey kịp đụng vào, sau đó nó mã hóa và Unikey (hoặc các phần mềm xử lý bàn phím) trở nên vô dụng.

Do đó, bạn cần phải tắt tính năng này đi thì Unikey mới hoạt động được. Nhưng nếu bạn cần phải gõ các thông tin mật như số thẻ tín dụng, mật khẩu…thì nên bật tính năng này lên. Cách bật/tắt tính năng này như sau :

– Mở Zemana Antilogger lên và chọn “Settings” > cửa sổ hiện ra chọn thẻ “Security settings” :

Zemana Antilogger - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bỏ chọn mục “Enable keyboard encryption” và bấm nút Save để lưu lại. Unikey và các phần mềm gõ tiếng Việt sẽ hoạt động :cungly:

8 Comments
  1. Key còn 588 ngày đây: EF7C25C1A93FE5CAA4D6F83172766623
    License Type: Commercial.

  2. Cho em hỏi là em đang dùng KIS 2013 thì em có nên thử cái này không. em sợ 2 cái xung đột.

  3. Unikey có cách hoạt động gần giống rootkit, cho nên bị nó nhận diện nhầm là đúng ^_^

Ý kiến phản hồi