1 năm A2Hosting + 1 tên miền miễn phí = $15

Mấy cái tháng này liên tục nhận được mail đòi nợ. Khi thì hosting của anhhangxomonline.net hết hạn, khi tên miền GoDaddy hết hạn, khi thì tên miền 1and1 hết hạn, khi thì hosting của tumlumshop.com hết hạn…Nhiều khi tự chửi bản thân : Moá, mua cho cố rồi giờ ngồi đó mà trả phí gia hạn :))
Nặng nề nhất là phí gia hạn hosting, có thể lên đến $120 tuỳ host nhưng nếu bạn chịu khó bỏ ra một ít công sức thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tôi lấy ví dụ : thay vì bỏ ra $120 để gia hạn thì tôi chọn giải pháp khác là không gia hạn nữa mà tiến hành đăng ký mới hosting rồi chuyển dữ liệu từ hosting cũ sang.
Các công ty hosting thường có mức giá rất rẻ cho khách hàng đăng ký mới để câu “cá”. Đến khi gia hạn thì bắt đầu “chém” :)) .Nói vậy thôi chứ tuỳ hosting mà bạn sẽ biết trước số tiền phải gia hạn nên cũng không phải quá lo lắng về vấn đề này. Với bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói hosting của A2Hosting với mức giá chỉ $15 kèm theo một tên miền miễn phí (1 năm).
Đây là chương trình khuyến mãi của cultofandroid kết hợp với A2Hosting. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang này để mua mã giảm giá rồi dùng nó để thanh toán trên A2Hosting.
A2Hosting Coupon Code
Chi tiết gói sản phẩm :

  • Gói Swift Plan của A2Hosting trị giá $59/năm (giá khuyến mãi)
  • Miễn phí 1 tên miền
  • Không giới hạn số lượng website/băng thông/database/dung lượng lưu trữ

Bạn đang chuẩn bị gia hạn hosting nhưng lại không muốn tốn quá nhiều tiền cho nó ? Chuyển sang host mới là giải pháp cực kỳ tiết kiệm trong thời kỳ bão giá hiện nay. Có điều, việc chuyển hosting không phải là việc đơn giản có thể làm theo công thức abc là thành công, nên tuỳ vào độ lớn của website và dữ liệu hiện có mà bạn đưa ra quyết định hợp lý.
Gói khuyến mãi này sẽ kết thúc vào ngày 26/7 tới.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi