Nhận miễn phí bản quyền của hơn 10 phần mềm nổi tiếng

WonderFox hợp tác với nhiều nhà phát triển phần mềm được nhiều người biết đến để tặng miễn phí bộ sưu tập phần mềm phiên bản đầy đủ có giá trị ít nhất $860. Với khẩu hiệu “Giáng sinh tháng bảy – Năm mới tháng tám”, chương trình Quà tặng Mùa hè có hai vòng: Vòng 1 từ 18 – 24/07 và vòng hai từ 25/07 – 01/08.
Nhận miễn phí bản quyền của hơn 10 phần mềm nổi tiếng
Cụ thể, danh sách bản quyền phần mềm miễn phí của hai vòng như sau:
Vòng 1: WonderFox DVD Ripper Pro, IObit Advanced SystemCare 9 PRO, BurnAware, EaseUS Todo PCTrans Pro, AOMEI Partition Assistant Pro, TotalMailConverter, Soda PDF, Sticky Password Premium, Easy Audio Mixer.
Vòng 2: Ashampoo Photo Commander 12, Wise Care 365 Pro, PowerArchiver, Tenorshare iPhone Care Pro, Auslogics Disk Defrag Pro…
Nhận miễn phí bản quyền của hơn 10 phần mềm nổi tiếng
Bạn ghé thăm link này trong thời gian khuyến mãi và tìm kiếm phần mềm bạn yêu thích. Sau đó nhấn nút download (có hình mũi tên hướng xuống) để tải về một file nén dạng zip. Giải nén file zip này, bạn sẽ được một file Word dạng docx có chứa key bản quyền cũng như hướng dẫn download, cài đặt và đăng ký bản quyền miễn phí. Bạn phải cài đặt và kích hoạt phần mềm trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

6 Comments
  1. Rất cảm ơn AHX nhiều…!

  2. AHX sao biết hay vậy, chỉ với. Sao ma có các nguồn giveaway chất lượng quá 🙂

  3. Cảm ơn AHX nhé.

Ý kiến phản hồi