1 năm hosting tại NameCheap với giá $7

1 năm hosting tại NameCheap với giá $7Gói cước “Value” tại namecheap.com có giá $47.8 cho 1 năm nhưng bạn có cơ hội mua với giá chỉ $7 (không bao gồm tên miền) nếu bạn may mắn nằm trong 1000 khách hàng đầu tiên sử dụng mã giảm giá.

Gói Value có dung lượng 25GB (với RAID Protected), được host tối đa 5 tên miền, không giới hạn băng thông, hỗ trợ dịch vụ CloudFare…

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đây (đường link aff của tôi) > bấm nút “Sign Up” ở đầu trang để tạo mới một tài khoản.

Truy cập vào trang hosting > bấm nút “Add to cart” ở gói cước “Value” > nếu bạn chưa có domain thì có thể mua tại đây, hoặc nếu có rồi thì chọn tùy chọn “I want to use a domain I own through another registrar” và nhập vào tên domain > bấm nút “Continue” > trang hiện ra bạn nhập chữ “BIRTHDAY” vào ô “PROMO CODE”, bấm nút “APPLY” và bạn sẽ thấy giá tiền của gói cước giảm xuống còn $7, nếu bạn…may mắn.

1 năm hosting tại NameCheap với giá $7

Bấm nút “Confirm order” > nhập vào các thông tin và tiến hành checkout. Namecheap hỗ trợ bạn thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Paypal.

Lưu ý là sau khi thanh toán thành công, bạn phải đợi khoảng 1-4 tiếng thì gói hosting mới được kích hoạt, lúc đó, bạn sẽ nhận được email có tiêu đề : “Your Hosting Welcome Guide for domain_của_bạn” với username và mật khẩu đăng nhập Cpanel.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi