a-squared Anti-Malware – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Đúng ra tôi tưởng là phần mềm này đã hết hạn nhận key nhưng Dawnsunlight nói là đăng ký được nên tôi thử lại và đúng như vậy, do lúc đó tôi thực hiện đăng ký 2 lần trên cùng một trình duyệt. Cũng hên là hôm qua tôi chưa xóa bài viết đang viết dỡ, hôm nay đăng luôn vậy. Coi như vớt vát phần nào sau cái vụ…KIS và Panda, hic

Cũng nhân dịp chào đón bản Win7 lần này, hãng Emsi Software cũng tiến hành tặng key bản quyền 1 năm cho sản phẩm a-squared Anti-Malware. Theo kết quả Test với các phiên bản trước của Norton,KIS,BitDefender…thì phần mềm này dẫn đầu trong việc phát hiện Malware. Nếu bạn bỏ lỡ key của các phần mềm khác thì có thể sử dụng tên này để thay thế. Nhiều người trong chúng ta chỉ biết đến và dùng toàn hàng hiệu : KIS,Norton,Avira,BitDefender,Panda….Tôi cũng vậy, tôi biết đến a-squared Anti-Malware lần đầu tiên khoảng hơn 6 tháng trước, khi nó cũng có chương trình khuyến mãi như thế này nhưng do nhà không nối mạng nên không có dịp sài.

Cách lấy key của nó cũng khá là…nhiều chuyện :

– Truy cập vào trang http://www.emsisoft.com/en/software/account/ để tạo một tài khoản. Bạn sẽ cần active đường link được gửi qua mail.
– Sau khi active xong, bạn truy cập vào một trong 2 proxy sau : http://www.german-proxy.de hoặc http://www.proxy-service.de
– Chép địa chỉ http://cc.emsisoft.com/en và nhập vào ô textbox ở trang proxy, bấm nút Go.
– Lúc này nó sẽ tự động nhận diện được bạn nhờ thông tin được lưu sẵn trong trình duyệt khi bạn đăng ký ở bước đầu. Ở trang hiện ra bạn bấm vào mục Manage Licenses ở cột bên tay trái.
– Trang hiện ra bạn bấm vào dòng đầu tiên : Get license by coupon code
– Trang hiện ra nhập vào code : kam-nef-max-558 và bấm nút Convert.

aSquare

Vậy là xong, khi cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản (địa chỉ email và password lúc tạo) là được thôi. 1 năm sẽ tính ngay khi bạn đăng ký thành công.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi