Adept PDF to Word – Nhận key bản quyền miễn phí

Mấy bữa nay cài lại máy, chưa cài đủ “đồ nghề” nên chưa tác nghiệp được, hehe. Mới cài xong cái máy ảo VirtualBox và thử nghiệm hàng đống thứ trên đó, giờ quyết tâm không cài bậy trên máy thật ở cty nữa, mỗi lần cài lại rất là mệt.

Hai ngày nay, mặc dù không viết bài cho blog nhưng tôi vẫn theo dõi và chuẩn bị “nguyên liệu” để viết. Hôm nay sẽ viết, không đi ngủ sớm như mọi khi nữa. Mở bài luôn là các phần mềm tặng key bản quyền, đầu tiên là phần mềm Adept PDF to Word. Đây là phần mềm giúp bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Word. Điểm hơn thua giữa các phần mềm dạng này là chất lượng file xuất.

Adept PDF to Word

Tôi đã dùng thử và thấy điểm ấn tượng của phần mềm này là nó giữ được cấu trúc của văn bản. Tức là file PDF nhìn thế nào thì file Word xuất ra cũng y chang như vậy. Cấu trúc bảng nếu có cũng được giữ nguyên định dạng. Tôi đã thử convert một tài liệu tiếng Việt chuẩn Unicode sang file Word và rất hài lòng.

Phần mềm này tương thích với mọi Windows, truy cập vào địa chỉ : http://www.adeptpdf.com/giveaway-pdf-to-word-converter.html để nhận key bản quyền hoặc :

Adept PDF to Word

– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.adeptpdf.com/giveaway/pdf-to-word-converter_setup_FULL.exe

– Sử dụng key sau để đăng ký : YCUKF-HV9HY-DGY2X-WL735

Key sẽ có hiệu lực đến ngày 25 tháng 4 năm 2011. Và cũng lưu ý rằng không phải các tài liệu tiếng Việt nào cũng chuyển đổi thành công 100%, bạn có thể xem thử bài viết : PDF to Word – Để chuyển đổi thành công tài liệu PDF tiếng Việt

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi