STOIK Imagic 5 – Nhận key bản quyền miễn phí

Hồi nãy trời mưa bay bay, đi ngoài đường thấy xe bán chuối nếp nướng nhìn mà thèm, thật sự thèm. Tiếc là nhiều người bán quá đáng, một trái chuối nếp nướng mà quất tới 5 – 6 ngàn, ai mà mua cho nổi. Mặc dù tôi ăn một tô bún bò 25 ngàn thấy nó là chuyện bình thường, nhưng mua một trái chuối nếp nướng với giá 6 ngàn đồng thấy nó…bất thường sao sao ấy !?

Mấy bữa trước đi ăn trứng vịt lộn, 2 người ăn 5 trứng nhưng chả xi-nhê gì, tôi định kêu ăn thêm nhưng nghĩ lại con số 5 nhân với mấy cũng đẹp, vì vậy mà tôi kêu tính tiền để xem “có gì hót” -> “Của anh 30 ngàn”. Haizz, thì ra cái trứng vịt lộn bé xíu mà có giá 6 ngàn đồng/ trứng. Lâu nay chắc do ít đi ăn vặt ngoài đường nên chả biết giá cả thế nào ! Tô hủ tiếu gõ cũng tăng thêm 2 ngàn đồng mà chất lượng vẫn y như cũ.

Dẹp cơn thèm chuối nếp nướng qua một bên, tiếp tục bài viết thứ 2 trong ngày hôm nay : STOIK Imagic 5. Tôi với vừa cài lại máy và có lẽ sẽ sử dụng phần mềm này để quản lý hình ảnh. Đây là phần mềm với 3 tính năng chính : quản lý, xem và chỉnh sửa ảnh. Phù hợp với nhu cầu bình thường ở gia đình. Tôi chưa dùng thử Ashampoo Photo Commander nên ko biết nó hơn hay kém thế nào, chắc phải dùng thử quá, hehe.

STOIK Imagic 5 - Nhận key bản quyền miễn phí

Phần mềm này giúp bạn quản lý ảnh, thêm các “Tag” cho ảnh, xem thông tin về bức ảnh, chỉnh độ sáng tối, thêm các hiệu ứng, crop, resize, tạo khung, tạo thiệp điện tử. Ngoài ra nó còn giúp bạn tạo các album hình chạy trên web, làm file trình chiếu tự chạy, làm screen saver. Tuy nhiên các templete sẵn có của phần mềm này không phong phú và khá đơn giản.

Để nhận key bản quyền, đơn giản là làm như sau :

– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://stoikimaging.com/downloads/imagic5.zip, dung lượng 80Mb.

– Sử dụng key sau để đăng ký : MX4SN1-153D7C-3ARLUT-ERU4FJ-CB2VFS-S5ZICF-Z8S82Y-LS22P2

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi