Avira Premium Security 10 – Nhận key bản quyền 3 tháng miễn phí

Hì hì, đúng ra đợt trước tôi định tặng key bản quyền của phần mềm diệt virus Panda. Lúc đó trên Hotdeal đang bán giảm giá key bản quyền của Panda Antivirus 2012 chỉ với 40 ngàn đồng/key bản quyền 1 năm nhưng do bị trục trặc nên tôi không mua.

Thêm nữa, lý do chần chừ không mua là bởi vì tôi thấy cứ vài tháng là có đợt tặng key của các phần mềm diệt virus. Dù là ngắn hạn thì ít nhất cũng 3 tháng và nếu siêng một chút thì bạn sẽ có phần mềm diệt virus bản quyền để xài “lai rai” cả năm !

Ví dụ như hôm nay, bạn có thể nhận được key bản quyền 3 tháng của sản phẩm Avira Premium Security 10.

Chương trình tặng key này chỉ áp dụng cho các IP đến từ Đức nên bạn phải đăng ký thông qua các trang Proxy. Theo gợi ý từ Buzz99 thì đầu tiên, bạn truy cập vào trang Proxy Đức và chọn cho mình một trang proxy từ danh sách hiện ra.

– Bạn truy cập vào trang https://license.avira.com/en/promotion-jtgu4emy2c395lucu24e thông qua một trong các trang Proxy từ danh sách bên trên.

Avira Premium Security 10 - Nhận key bản quyền 3 tháng miễn phí

– Bạn sẽ thấy trang đăng ký hiện ra như sau :

Avira Premium Security 10 - Nhận key bản quyền 3 tháng miễn phí

– Gõ vào các thông tin cần thiết và bấm “Request license now”. Trang tiếp theo hiện ra, bấm chuột vào nút “License overview” để mở ra trang thông tin như sau :

Avira Premium Security 10 - Nhận key bản quyền 3 tháng miễn phí

– Bấm vào biểu tượng hình chìa khóa để tải file bản quyền về máy.
– Bạn tải file cài đặt tại đây, dung lượng 67.07Mb

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi