Bigasoft iTunes Video Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

Bigasoft iTunes Video Converter - Phần mềm convert video phim cho iPhone và iPadHôm qua xem bộ phim hoạt hình…gì đó trên HBO mà tên cảnh sát trưởng là một con tắc kè. Hôm nay đang test phần mền Bigasoft iTunes Video Converter thì phát hiện : Oái, phim này mình coi trên HBO hôm qua mà ?! Té ra trên máy cũng có một đống phim chưa có dịp coi :))

Tôi bắt đầu thấy “ngán” các phần mềm convert video rồi, bởi vì có quá nhiều phần mềm tặng key bản quyền trong tháng 11 này rồi :). Nhưng cũng cố gắng giới thiệu vì tôi đang “gom hàng” bản quyền, càng nhiều càng tốt :)) . Bigasoft iTunes Video Converter chấp nhận hầu hết các định dạng video đầu vào và nó sẽ xuất ra định dạng tương thích với các thiết bị của nhà Táo như iPad, iPhone, iTouch, iPod. Dĩ nhiên là nó cũng có thể convert sang các đinh dạng chuẩn như mp4, wmv, avi, mpg, vob…

Bigasoft iTunes Video Converter cũng hỗ trợ chỉnh sửa Video ở mức căn bản : nhúng thêm hiệu ứng, crop khung hình, cắt khúc…

Đợt trước hãng Bigasoft đã tặng key bản quyền phần mềm “YouTube Downloader” và giờ đến lượt “iTunes Video Converter”. Bạn truy cập vào Bigasoft Thanks You! Get Great Giveaways Now! > sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 12.

Nhập vào họ tên và địa chỉ email, key bản quyền sẽ được gửi ngay sau đó vài giây. Tải file cài đặt b-itunes-video-converter.exe, dung lượng chừng 10Mb.

Bigasoft iTunes Video Converter - Phần mềm convert video phim cho iPhone và iPad

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi