BitDefender Total Security 2011 Beta – Bản dùng thử 6 tháng miễn phí

Vừa rồi, Kaspersky đã chính thức phát hành phiên bản 2011 của KIS và KAV. BitDefender 2011 thì vẫn ở trong giai đoạn beta và ngay lúc này bạn có thể tải về phiên bản dùng thử beta với key bản quyền 6 tháng miễn phí. Phiên bản beta có thể sẽ còn có lỗi và họ phát hành rộng rãi với mong muốn nhận được phản hồi từ người dùng. Phiên bản 2011 có nhiều tính năng mới nhưng nổi bật nhất, theo “quẳng cáo”, là tốc độ thực thi. Bit 2011 có thể cảnh báo bạn những ứng dụng chiếm quá nhiều tài nguyên và đưa ra gợi ý để bạn “xử” chúng. Đồng thời, nó được tính hợp luôn tính năng tối ưu hoá RAM, tự động giải phóng bộ nhớ bị chiếm dụng không cần thiết.

Một tính năng mới toanh để đối phó với vấn nạn : Mất bò mới lo làm chuồng, máy bị nhiễm virus rồi mới cài phần mềm diệt. Phiên bản mới này có khả năng tự động quét virus và diệt virus trước khi quá trình cài đặt chính thức bắt đầu. Để đăng ký dùng thử, bạn làm như sau :


– Truy cập vào địa chỉ : https://myaccount.bitdefender.com/site/Beta/newAccount/

– Bạn điền vào các thông tin cần thiết để tạo một tài khoản. Sau đó bấm vào đường link kích hoạt được gửi qua mail và bạn sẽ thấy trang sau hiện ra :

BitDefender Total Security 2011

– Bạn thấy có 2 dấu mũi tên bên trên ? Bấm vào đó bạn sẽ thấy phần nội dung Test hiện ra. Để ý cái dấu tròn tròn dưới cùng. Đó chính là key bản quyền để test. Mỗi key có thời hạn 3 tháng và như vậy là bạn sẽ có 6 tháng nếu nhập cả 2 key.

– Tải file cài đặt từ địa chỉ :

32bit : http://download.bitdefender.com/windows/desktop/total_security/beta/bitdefender_totalsecurity_2011_32b-BETA1.exe

64bit : http://download.bitdefender.com/windows/desktop/total_security/beta/x64/bitdefender_totalsecurity_2011_64b-BETA1.exe

– Vì ổ cứng của máy hết rồi nên không thể cài thử trên máy thật hay máy ảo. Nếu bạn cài dùng thử thì có thể cập nhật dùm tôi nếu có gì cần lưu ý. Thanks.

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. kieu ne lai sap chuyen phien ban moi dung thoi dang dung cai 2010 3 nam hi hi chac la laij co cai nua roi key hinh nhu du dung den khi tach o

  2. a con key bit anti 2011 khong ?share cho e xin 1 cai voi
    e cam on anh nhieu

Ý kiến phản hồi