BitDefender Total Security 2015 – 9 tháng bản quyền miễn phí

BitDefender Total Security 2015 - 9 tháng bản quyền miễn phíBitdefender trên laptop-của-tui đã hết hạn và thật may, có “hàng” mới : 9 tháng bản quyền Bitdefender Total Security 2015, dù có phải cài lại máy để sử dụng được key thì cũng đáng, hehe.
Có dịp xài mail công ty bằng Outlook bạn mới thấy sự nguy hiểm của máy tính mà không có phần mềm diệt virus bảo vệ : mỗi lần mở outlook lên là Kaspersky thông báo xóa/khóa hàng loạt file virus nguy hiểm lay lan qua đường email. Rất nhiều doanh nghiệp ngậm quả đắng và mất tiền tỷ do không quan tâm đúng đắn tới vấn đề bảo vệ máy tính…nhân viên bằng một phần mềm diệt virus. Để khi máy họ bị nhiễm, email qua lại giữa các công ty bị theo dõi âm thầm, tới khi các công ty thực hiện việc chuyển tiền thì hacker ra tay, can thiệp vào email và thay đổi thông tin chuyển khoản, thế là xong.
Các phần mềm diệt virus dường như đã bảo hòa về tính năng, phiên bản mới chỉ tập trung cải tiến những tính năng cũ và thay đổi giao diện sử dụng. Nếu bạn xài Outlook mail thì tính năng Spam Filter của các phần mềm diệt virus là một công cụ hữu dụng giúp loại bỏ phần lớn mail rác và các thể loại mail nhảm nhí. Tôi đang xài Kaspersky AV 2013 và rất tiếc là nó không có tính năng này, do vậy chính tay tôi phải xóa hàng loạt mail rác mỗi ngày để tránh làm rối mắt 🙁
Bitdefender Total Security là phiên bản cao nhất của trình duyệt virus BitDefender, nó bao gồm tất cả các tính năng của các phiên bản lẻ tẻ cộng lại, mang tới sự bảo vệ mạnh mẽ nhất có thể. Nó bảo vệ và lọc email, bảo vệ các giao dịch điện tử thông qua Internet với SafePay, bảo vệ và lưu trữ thông tin các nhân, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, bảo vệ trẻ em lướt web an toàn.
Công nghệ BitDefender Photon giúp quá trình quét máy tính trở nên nhanh hơn bởi vì nó sẽ bỏ qua những tập tin không bị thay đổi và tập trung vào các tập tin mới hoặc các tập tin bị chỉnh sửa. Hơn nữa, BitDefender Photon có khả năng phân tích các chương trình đang được cài trên hệ thông, từ đó nó đưa ra quyết định những tiến trình nào cần được giám sát chặt chẽ và những tiến trình nào có thể bỏ qua. Kết quả là số lượng tập tin được quét trở nên ít đi và tài nguyên hệ thống không bị chiếm dụng quá nhiều, vốn là nguyên nhân làm chậm hệ thống trong các công nghệ quét virus cũ.
Bạn có thể đăng ký nhận key bản quyền 9 tháng theo cách sau :
– Truy cập vào địa chỉ Bản quyền 9 tháng miễn phí BitDefender Total Security 2015
BitDefender Total Security 2015 - 9 tháng bản quyền miễn phí
– Nhập vào địa chỉ email và “bấm nút”. Key bản quyền kèm đường link tải sẽ được gửi ngay sau đó. Bạn có thể tăng thêm thời gian sử dụng một vài tuần bằng cách cài nhưng chưa active vội, đợi đến khi Bitdefender gửi mail thông báo key sắp hết hạn thì hẵn active 🙂
Bạn có thể tải về file cài đặt offline theo 1 trong 2 link dưới đây :
BitDefender Total Security 2015 full offline download link 32-bit
BitDefender Total Security 2015 full offline download link 64-bit
Có thể bạn cần phải nhanh tay bởi vì chương trình sẽ hết hạn vào ngày 4/3.

5 Comments
  1. Phản hồi
    Một bạn trai giấu tên Tháng Ba 3, 2015 at 7:22 chiều

    So sánh cái này với KIS2015 thì cái nào trội hơn hả bác? Đang xài bản quyền free 3 tháng 😀

  2. Cảm ơn bác, vừa hôm qua xơi được 1 key! 😀

  3. sao em vào nó bảo expired mất rồi.

  4. Hic. Bữa nay mới biết tin này và không còn khuyến mãi nữa. AHX hay ai còn key thì cho em xin . he he 😀

Ý kiến phản hồi