Bông hồng vàng

– Ê ! Anhhangxom !
– What ?
– Đẹp không ?
– Cái gì vậy ? Khô…bông hồng ? :cuoibebung:
– Thôi đi cha nội, nhìn kỹ đi !
– Ác ! Bông hồng…mạ vàng ? :v_wassat:

Haizz, đúng là “gừng càng già càng cay” mà. Tại sao mình lại không tự nghĩ ra được vụ này nhỉ ? :v_zastrel: [Mà dù có nghĩ được thì cũng chưa chắc làm nỗi, hehe]. Mỗi một cánh hoa được làm từ vàng dát mỏng, riêng cành hoa to và dài thì chỉ được mạ một lớp vàng bên ngoài mà thôi. Đúng là chiêu độc thứ 37 trong…36 kế của Gia Cát Lượng :cuoibebung: .Về tình và về thời thế (giá vàng đang leo thang) đều rất hợp lý.
Tôi giả điên hỏi : Tính tặng…má hả ?
– Ông điên à !?
– Rồi, không cần phải nói nữa đâu. Hết bao nhiêu ?
– 1.8 triệu. [Cái này bên nước ngoài làm bằng vàng 24k, giảm giá còn có…$15 :)]
– Haizz, ước gì mình là cô ấy :cuoibebung:
Thật ra, tôi không hề biết ngày mai là ngày 20 tháng 10 cho đến khi đọc được một mẩu tin trên báo. Bởi vì có nhiều ngày quá nên tôi phải hỏi một anh bạn là : 20 tháng 10 là…ngày gì vậy N? Và dĩ nhiên, câu trả lời là Ngày Phụ Nữ Việt Nam.
Haizz. Đúng là cao thủ. Thời buổi cái gì cũng bị xịt thuốc hoặc ngâm chất bảo quản nên chắc bông hồng cũng khó thoát khỏi tai kiếp này. Tặng người đẹp bông hồng không khéo lại hại cô ấy, mà cuối cùng thì số bông ấy cũng có thể bị đem bỏ đi. Bông hồng bằng vàng là một lựa chọn sáng giá, sáng chói, sáng ý và sáng suốt ! :cuoibebung:
Tiếc là tôi quên không chụp cái hình cho mọi người chiêm ngưỡng. Tôi tự hỏi : Nếu được tặng một bó 99 bông hồng và một bông hồng vàng. Các bạn nữ sẽ chọn cái nào ?
Riêng tôi thì không có gì hơn, chủ yếu là “của…không có, lòng nhiều”, xin chúc các bà, các mẹ, các cô, các dì, các chị, các bạn, các em gái được mạnh khỏe, vui vẻ và nhận được nhiều tình thương trong ngày này nhé !
:cungly:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi