Chúc mọi người may mắn

[Cập nhật] Đúng như mình nghĩ, Kaspersky không tặng đại trà. Khi đăng ký bạn sẽ bị báo lỗi “host email”. Xem trong “Offer rules” thì bạn sẽ thấy “Offer is valid only for attendees and hosts of Windows 7 launch parties.” -> pótay rồi. Bù lại thì bạn có thể sài tạm a-squared Anti-Malware bên trên, phần mềm này cũng OK lắm.
Với riêng tôi thì cứ sài bản 3 tháng của Norton, khi hết hạn thì gỡ ra, kiếm 3 tháng của Panda sài tiếp…cứ thế mà sài. Hoặc sử dụng bản miễn phí của AVG hoặc Avira nếu muốn nhưng tôi không thích dùng những bản miễn phí này chút nào (bị rồi mới nói vậy đó, haha).
Một lần nữa, Sorry mọi người nha.

PandaKaspersky : 2 đại gia “có máu” trong làng Antivirus. Nếu cả thế giới xúm lại lấy key thì họ sẽ bán sản phẩm cho…ma à :think: ? Nhất là khi họ tặng phiên bản mới nữa chứ !
Panda thì hứa sẽ gửi key trong 1 đến 3 ngày tới, nói về lời hứa thì đã có bài “Hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều…” nên cũng hơi lo. Còn Kaspersky ngày mai thì không biết ra sao đây.
Mà dù sao đi nữa thì ít nhất tôi cũng còn chút “vốn” : Norton Internet Security 2010 – 3 tháng sài thử và có sẵn key bản quyền 6 tháng chưa kích hoạt. Tôi chỉ muốn nói là : chúc mọi người may mắn :chucmayman: !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi