Connectify PRO – Nhận key bản quyền miễn phí

Connectify PRO - Nhận key bản quyền miễn phíTương tự như “Virtual Router Manager – Dễ dàng chia sẽ kết nối Internet qua sóng Wifi” nhưng Connectify có hỗ trợ mã hóa kết nối. Tất cả các thiết bị khác (máy tính, điện thoại…) kết nối với máy tính của bạn thông qua Connectify đều được mã hóa. Do đó, dù bạn đang ở một mạng công cộng như mạng ở quán cafe hay trường học thì cũng không cần phải sợ dữ liệu bị “nghe trộm”.

Connectify có phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. Phiên bản Pro có thể giúp bạn chia sẽ kết nối Internet từ mạng 3G hoặc 4G, có thể tự do đặt tên mạng, tự động chọn kết nối internet, có tường lửa cho phép bạn quản lý các máy tính đang kết nối đến laptop của bạn.

Nhân mùa tựu trường (Back-to-school), Connectify sẽ tặng cho các bạn học sinh và sinh viên key bản quyền phiên bản Pro với thời hạn sử dụng đến hết ngày 1 tháng 1 năm 2012 với điều kiện : các bạn phải sử dụng địa chỉ email “.edu” hoặc “.ac” để đăng ký.

Truy cập vào địa chỉ : http://college.connectify.me/

Connectify PRO - Nhận key bản quyền miễn phí

Connectify PRO - Nhận key bản quyền miễn phí

Điền vào các thông tin để đăng ký. Lưu ý, có thể phải mất 1 ngày để bạn nhận được key, tôi cũng vừa mới nhận được. Chương trình đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 10 năm 2011 và key bản quyền sẽ hết hạn vào này 1 tháng 1 năm 2012.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. mai chua thay mail
  co moi cai noi da dang ki thanh cong thoi.
  lau that day !

 2. Hix ! AHX có cách nào reg được cái mail có đuôi zậy ko! Già đầu rùi hết là SV rùi thì làm gì có mail loại này nữa hix 🙁

 3. Nếu các bạn cần, thì liên hệ qua email [email protected], Trung sẻ gửi Get dùm và gửi Key cho các bạn.
  Chúc tất cả ngày mới vui vẻ nhé!

 4. Trung xin phép được đăng tải lại bài viết này trên GiveawayForYou.Info, cám ơn bạn đã chia sẻ!

 5. Giờ vẫn đăng kí được mà. Đến 1.1.2012 mới hết hạn.

 6. cho em xin cái key anh adm

Ý kiến phản hồi