CyberGhost VPN – Miễn phí tài khoản 1 năm

CyberGhost VPN - Miễn phí tài khoản 1 năm + tài khoản ComputerBild CloudSau 2 năm thì chương trình tặng key này đã quay trở lại :). CyberGhost VPN là giải pháp che giấu địa chỉ IP và bảo mật dữ liệu trên đường truyền internet. Chúng ta thường hay làm một động tác gọi là fake IP sang Mỹ, Đức hoặc một số quốc gia khác để truy cập một số trang web, CyberGhost VPN sẽ giúp chúng ta làm điều này. Nó tương tự như HotspotShield, UltraSuft hoặc OkayFreedom mà tôi đã có dịp giới thiệu.

Chỉ trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận được tài khoản trị giá hơn $60 để sử dụng trong 1 năm với lượng băng thông hằng tháng lên đến 20GB.

Cách nhận key bản quyền có phần…may rủi. Theo thông báo của ComputerBild thì sau khi đăng ký một tài khoản ComputerBild Cloud của họ, bạn sẽ nhận được email chứa mã giảm giá trongk khoảng thời gian từ ngày 20 tới ngày 24 tháng 12. Dĩ nhiên, thời điểm viết bài này tôi chưa có được mã giảm giá mà phải đợi tới mai. Thời hạn đăng ký chỉ trong ngày hôm nay.

ComputerBild Cloud là giải pháp lưu trữ trực tuyến giống như Dropbox hay SkyDrive vậy, bạn sẽ có được 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí sau khi đăng ký. Bởi vì mục đích chính là lấy tài khoản CyberGhost VPN nên tôi không cài và sử dụng ComputerBild Cloud, chỉ đăng ký tài khoản mà thôi :). Cách đăng ký như sau :

– Truy cập vào địa chỉ : https://www.computerbild-cloud.de/

CyberGhost VPN - Miễn phí tài khoản 1 năm + tài khoản ComputerBild Cloud

– Nhập vào các thông tin đăng ký và bấm nút > mở email ra và bấm vào đường link xác nhận được gửi kèm là hoàn tất.

– Đợi ComputerBild gửi thông báo về tài khoản CyberGhost VPN.

Chúc chúng ta may mắn :))

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi