Wondershare Scrapbook Studio – Nhận key bản quyền miễn phí

Mấy ngày nay hơi bị choáng vì có cả tá phần mềm tặng key. Tải về dùng thử cho đã cuối cùng…lười quá nên chả viết được bài nào. Mà tôi tin là đa số đã được các blog khác giới thiệu hết rồi :)), tôi thì tôi chọn ra những phần mềm mà tôi cảm thấy thú vị để viết vậy.

Tuần trước, tôi có nhận được mail từ Wondershare thông báo về việc tặng key bản quyền của phần mềm Wondershare Scrapbook Studio thông qua việc…chơi game. Đường link tặng key bản quyền Wondershare Scrapbook Studio và Wondershare Card Maker mà tôi đã có lần giới thiệu là một, do hồi trước không để ý nên không thấy 🙂

Nhân tiện, hãng Softease cũng vừa mới gửi mail cho tôi thông báo là họ sẽ tặng key bản quyền phần mềm Softease iGreetingCard for Windows, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 21 và kết thúc vào ngày 23 tháng 12.

Softease iGreetingCard và Wondershare Scrapbook Studio là những phần mềm trang trí rất đẹp dành cho hình ảnh. Ví dụ những tấm hình minh họa bên dưới được tôi tạo “cấp tốc” bằng Wondershare Scrapbook Studio.

Vậy là bạn đã biết phần mềm này sẽ làm việc như thế nào rồi đó. Tuy nhiên, khả năng của nó còn nhiều hơn thế nữa, tùy vào bàn tay trang trí của bạn khéo léo đến mức nào thôi. Óc thẩm mỹ của tôi hơi kém nên chỉ tạo được tấm hình như vầy :

Wondershare Scrapbook Studio - Nhận key bản quyền miễn phí

Thật sự mà nói thì Wondershare Scrapbook Studio là phần mềm rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó có sẵn khung hình theo nhiều chủ đề, hình nền, các chi tiết phụ họa…Bạn chỉ cần chèn hình ảnh vào là xong. Bạn cứ sử dụng và sẽ thấy bất ngờ, hehe.

Ngày hôm nay đi một quãng đường quá xa nên chỉ viết được tới đây, post rồi đi ngủ gấp thôi 😀

Xém quên. Cách nhận key bản quyền :))
– Truy cập vào : Wondershare Scrapbook Studio free license key , bấm chọn mục “Game” và nhập vào tên nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhất, ví dụ…anhhangxomonline :)) , bấm nút Check

Wondershare Scrapbook Studio - Nhận key bản quyền miễn phí

– Trang hiện ra bạn bấm vào biểu tượng của Facebook hoặc Twitter để chia sẽ nó trên mạng xã hội, sau đó nhập vào địa chỉ email và bấm nút “Get key code”. Key bản quyền và đường link sẽ được gửi qua email.

Wondershare Scrapbook Studio - Nhận key bản quyền miễn phí

8 Comments
  1. anh ơi, link download phần mềm ở đâu thế

  2. Anh cho em hỏi cách lưu lại ảnh sau khi đã sử lí ảnh xong thế nào ạ? Cảm ơn anh

    • Ở góc trên bên phải màn hình có cái nút “Publish”, em bấm vào đó > trang hiện ra bấm nút “Picture” ở cột bên tay trái > chọn đường dẫn, đặt tên, chọn loại hình ảnh > cuối cùng bấm nút Save là xong.

  3. Em không thấy nút save anh ạ? không biết em cài đặt thế nào mà không nhìn thấy phía cuối, em cũng đoán có nút save mà ko nhìn thấy anh ạ!He

  4. Sao cái link chả liên quan gì tới bài viết thế này ??

Ý kiến phản hồi