CyberLink Power2Go 9 Platinum – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm qua, tôi thấy có một comment hỏi về việc làm đĩa DVD bằng phần mềm Windows Movie Maker mà tôi đã giới thiệu cách đây … 6 năm. Bây giờ có muốn trả lời comment cũng không được vì phần mềm đó không tồn tại trên Windows 10 để tôi có thể kiểm tra giúp các bạn. Vậy nên câu trả lời là hãy từ bỏ ! Nhưng thay vào đó, tôi sẽ giới thiệu một phần mềm khác để thay thế, mạnh hơn, ổn định hơn và chuyên nghiệp hơn : CyberLink Power2Go 9 Platinum với key bản quyền miễn phí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu : ghi đĩa, ghi ảnh đĩa, tạo DVD, tạo slide show trình chiếu…v…v…
Đầu tiên, hãy truy cập vào trang khuyến mãi của Cyberlink Power2Go 9 Platinum, bấm vào dòng chữ màu xanh “Click Here to Take the Survey” và làm một cuộc khảo sát tượng trưng, chỉ việc bấm bấm vài cái là xong. Kết thúc cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được key bản quyền kèm đường link tải file cài đặt (dung lượng khoảng 600Mb) như sau :
Power2Go 9 Platinum - Key ban quyen mien phi
Sau khi cài xong, khởi động và active key bản quyền là bạn có một phần mềm sạch để xài rồi :). Giao diện của Power2Go 9 Platinum như bên dưới :
Power2Go 9 Platinum - Key ban quyen mien phi
CyberLink Power2Go 9 cho phép bạn tạo ra các đĩa nhạc, đĩa phim, đĩa dữ liệu, đĩa video trình chiếu từ hình ảnh. Đồng thời nó còn hỗ trợ bạn copy đĩa, tạo đĩa backup hệ thống, hoặc mount các file ảnh đĩa.
Power2Go 9 Platinum - Key ban quyen mien phi

1 Comment
  1. Key như nhau thôi mà 🙂
    mình post cho bạn nào ngại làm khảo sát:
    To download your free version of Power2Go 9, please click here
    http://update.cyberlink.com/ftpdload/event/P2G140704-01/Power2Go_9.0.1827.0_Platinum_P2G140704-01.exe
    Your product activation key is: GMBLB-8E38G-3A6TA-RS9VE-EZW9A-PZDFG

Ý kiến phản hồi