EASEUS Data Recovery Wizard v4.3.6 – Nhận key bản quyền miễn phí

EASEUS Data Recovery luôn là giải pháp đầu tiên mà tôi nghĩ đến khi cần phục hồi dữ liệu. Nó đã cứu tôi vài lần và giúp tôi cứu thêm một người bạn nữa.

Trường hợp gần nhất là hồi đầu năm nay, bạn của bạn-của-tui đã quá “nhanh tay” khi chia lại toàn bộ ổ cứng cho thằng bạn mà không hỏi han gì hết. Lý do rất đơn giản là người đó thấy ổ cứng chia gì mà…kỳ quá nên nổi hứng…chia lại. Quá trình chia lại : trộn các partition lại với nhau, trừ partition đầu tiên, sau đó thì “chia 5 xẻ 7” gì đó theo ý thích. Sau khi chia xong thì thằng bạn-của-tui mới tá hỏa “ngạc nhiên chưa? dữ liệu ổ E đâu mất rồi?”. Thế là nó alô cho tôi và chở tôi xuống nhà để tham quan hiện trường của “vụ án”, chỉ có một câu : rất sạch sẽ và ngăn nắp ! Vì ngoài ổ C ra thì tất cả phân vùng còn lại trắng bóc và dung lượng ổ đĩa chia lại cũng đẹp nữa !

Thế là tôi cài EASEUS Data Recovery, phiên bản do GAOTD tặng khá lâu rồi. Tôi nhớ hồi đó khi làm, tôi có chụp hình minh họa để sau này làm blog thì viết bài về nó -> giờ cái blog hoạt động gần nữa năm trời rồi mà bài vì vẫn chưa viết :cuoibebung: . Tôi sẽ viết ngay khi tìm ra cái đống hình vì hồi đó chụp lại từng bước làm cụ thể.

Tôi mất cả ngày để mò mẫm bởi vì danh sách các phân vùng mà EASEUS tìm thấy quá nhiều và không biết được đâu là phân vùng gốc (trước khi bạn của bạn-của-tui “ra tay dẹp loạn”), đâu là phân vùng mới, đâu là phân vùng…lâu năm, hic. Dấu vết duy nhất tôi dùng để nhận dạng là hỏi bạn-của-tui xem phân vùng gốc hồi xưa bao nhiêu Gb là trống bao nhiêu Gb, từ đó mới xác định được phân vùng cần khôi phục.

EASEUS Data Recovery đã giúp tôi khôi phục lại hơn 95% dữ liệu cho thằng bạn, ngay cả những dữ liệu xưa ơi là xưa cũng bị nó đào lên, chính vì vậy mà dung lượng sau khi khôi phục lên đến hơn 120Gb và chúng tôi phải chạy đi mượn một cái ổ cứng di động 500Gb của một người bạn khác.

Ba tháng trước khi cứu dữ liệu cho bạn-của-tui, tôi đã dùng EASEUS Data Recovery để cứu lại toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa của mình, lý do là vì format nhầm hay gì đó, tôi không còn nhớ nữa. Nhưng có một điều chắc chắn là trước khi dùng thử EASEUS Data Recovery, tôi đã dùng hàng loạt các phần mềm khác nhưng tất cả đều thất bại thảm hại. Đó là lý do vì sao ngay khi ngồi vào máy thằng bạn để cứu dữ liệu cho nó, tôi cài ngay EASEUS Data Recovery mà không cần phải suy nghĩ xem dùng phần mềm nào.

Nói chung việc cứu dữ liệu có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là ngay khi phát hiện ra vấn đề, hãy ngưng ngay việc sử dụng máy cũng như chép dữ liệu đè lên -> khả năng khôi phục sẽ rất cao, ngay cả khi bạn đã xóa phân vùng, hay trộn lại, tách ra, giống như trường hợp của bạn-của-tui.

Nếu bạn chưa có phần mềm này thì hãy nhanh tay tải về vì thời gian cho tải miễn phí chỉ có hạn. Địa chỉ tải : http://www.easeus.com/giveaways/drw/

EASEUS Data Recovery

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Anh !
    Phần mềm này có cần phải dùng key không anh?

  2. cái này tìm lại được file setup ko anh?

    • Anh nghĩ là tìm lại được hết. File setup sau khi khôi phục vẫn chạy được như thường, một số file doc cũng vậy. Nhưng một số khác lại không may mắn vậy đâu.
      Tóm lại vẫn là hên xui, tùy vào tình trạng của dữ liệu nhưng EASEUS đã làm những gì tốt nhất có thể. Hồi đó nó cứu lại toàn bộ một phân vùng chứa….nhạc của anh.

  3. Anh ơi cái này giờ hết đăng ký miễn phí rồi. Anh cho em 1 key được không, mới ghost nhầm ổ nên mất sạch bong rồi. hic hic

Gửi phản hồi