EaseUS Photo Recovery – Nhận key bản quyền miễn phí

Tới giờ, tôi vẫn chưa chấp nhận được một sự thật là tôi có một đứa em họ khoảng 5 tuổi :v_wassat: .Chính vì vậy mà toàn gọi nó là “con” không, lâu lâu “tỉnh” lại thì gọi nó là em :khoc2:

Bữa mợ-của-tui dắt nó về VN chơi. Dẫn đi rất nhiều nơi và chụp rất nhiều hình để về cho ba, ông nội và mọi người xem. Nó rất thích chụp hình. Mỗi khi ai đó chụp xong, nó đều dành máy hình để coi thử chụp nó có chuẩn không. Cuối mỗi bữa đi chơi, nó cầm máy ảnh xem lại hình. Đến khi nó xem chán và trả lại thì mẹ và cậu nó phát hoảng : toàn bộ hình mất sạch !

Có lẽ, do nó thấy tấm nào xấu và muốn xóa đi nhưng lại “lỡ tay” xóa sạch. Lần thứ hai, đi chơi Đầm Sen cũng vậy, nó lại “lỡ tay” xóa hết hình chụp của mọi người hôm đó. Kể từ đó về sau, không ai dám cho nó cầm máy ảnh nữa :cuoibebung:

Sau này, mọi người tiếc ngẩn tiếc ngơ cái mớ hình. Nếu lúc đó gọi cho tôi thì đã có thể phục hồi được mớ ảnh đó. Lúc tôi biết sự việc thì cũng đã nhiều ngày trôi qua và máy ảnh cũng chụp khá nhiều rồi, phần nội dung bị xóa chắc cũng đã bị ghi đè gần hết nên khả năng phục hồi cũng khá thấp.

Lấy gì để phục hồi ảnh trong trường hợp “lỡ tay” xóa khỏi máy ảnh ? EaseUS Photo Recovery là phần mềm mà bạn cần với những tính năng :

– Phục hồi ảnh do bị xóa thậm chí là Shift-Delete hoặc sau khi đã “đổ rác”.
– Phục hồi ảnh trên phân vùng đã bị format hoặc đã bị cài lại windows.
– Phục hồi ảnh trên phân vùng đã bị xóa hoặc bị lỗi.
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, phim và nhạc
– Hỗ trợ phục hồi từ ổ đĩa, thẻ nhớ hoặc USB
– Khả năng phục hồi nguyên trạng tên tập tin
…..

Phần mềm này có giá khoảng $30 nhưng bạn có thể nhận miễn phí bằng cách truy cập vào trang khuyến mãi và trả lời 4 câu hỏi về phần mềm…EaseUS Todo Backup. Sau đó nhập vào địa chỉ email và bấm nút Submit. Phần mềm này có lần đã tặng key bản quyền và tôi cũng đã giới thiệu rồi. Nhưng có lẽ bài viết đã bị mất do vụ 000webhost “trảm” anhhangxomonline năm ngoái 🙁

Hoặc có thể tải về file cài đặt được tích hợp sẵn số đăng ký tại : http://goo.gl/9epDp, dung lượng 3.8Mb, tương thích với tất cả Win.

EaseUS Photo Recovery - Nhận key bản quyền miễn phí

[Thanks to techno360.in]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Phần mềm này tỉ lệ phục hồi có cao không vậy anh, em có xài vài cái soft nhưng cũng chẵng ra làm sao hết, nếu bị ghi đè lên là bó tay.

    • Phần mềm này thuộc dạng “chỉ đọc”, nó không ghi bất kỳ thông tin gì lên thiết bị cả. Còn tỉ lệ phục hồi thì anh chưa xài nên chưa biết được. Nhưng rất có lòng tin với các sản phẩm của EASEUS.

Ý kiến phản hồi