ESET Mobile Security – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

 ESET Mobile Security - Nhận key bản quyền 1 năm miễn phíVới riêng cái Nook HD+ của tôi thì việc cài đặt các phần mềm Security như thế này làm nó chậm đi đáng kể, vì vậy mà tôi quyết định tự bảo vệ lấy mình bằng cách : chỉ dùng nó để tải game có chọn lọc, đọc mail, không truy cập các trang web có nội dung “phong phú”, không bấm vào các đường link lạ qua email…

Nhưng nếu bạn cần những tính năng cao cấp hơn và đặc biệt là tablet của bạn có cấu hình mạnh thì cũng nên cài thử cho “biết mùi” với thiên hạ 😀 .Hãng bảo mật ESET đang tiến hành tặng key bản quyền 1 năm cho phiên bản ESET Mobile Security, phiên bản này có thể chạy trên Android, Windows Mobile và cả Symbian của Nokia.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tải về các sản phẩm bảo mật khác của ESET như : ESET Smart Security, ESET NOD32 Antivirus, ESET Cyber Security Pro for MAC. Tất cả đều có hạn sử dụng lên đến 100 ngày, đủ để dùng tạm qua cơn bão 😀

Để đăng ký, bạn truy cập vào : http://esetnod32download.com.au/ ,bấm nút “Download” tương ứng với sản phẩm bạn cần tải về, sau đó nhập vào tên và địa chỉ email. Key bản quyền và đường link cài đặt sẽ được gửi qua mail.

Nãy giờ tôi đợi nhưng vẫn chưa thấy mail gửi đến, do trước đó đã lỡ dùng email tạm, hy vọng bạn sẽ nhận được key bản quyền.

6 Comments
  1. Ôi thank anh. Em ghiền nhất cái ESET này, trên máy tính lẫn Android 🙂 Vẫn đang chờ key.

  2. có cần đổi ip không vậy bạn?

  3. Xác nhận ESET đã gửi key, không cần fake IP.

  4. Mình đăng ký sao không được nhỉ. khi kích vào download đã điền tên và mail và nhận được thông báo : ” We will send you the ESET trial Serial Number shortly.” mà chờ mãi chẳng thấy key gửi.

Ý kiến phản hồi