2 Comments

 1. HAND
  November 16, 2010 @ 11:50 pm

  Chào anhhangxom, HAND có điều muốn hỏi , vì HAND không biết địa chỉ mail của anhhangxom nên đành mượn comment này vậy.anhhangxom có thể cho HAND biết :
  – những yêu cầu căn bản nhẩt+những yêu cầu cao siêu hơn khi một người học ứng dụng web và win cần phải có k?
  – trong những điều đó thì điều nào là khó để hoàn thành nhất ? (theo kinh nghiệm của a)
  – thật sự thì HAND rất tệ môn cơ sở lập trình, HAND thích csdl , và cái này hay dính líu đến c#.net==>trở ngại lại đến ! HAND tự nhủ rằng sẽ tự học lại lập trình- nhưng kiến thức thì nhiều- vậy nên anhhangxom có thể “chỉ bảo” những đòi hỏi của môn lập trình để dùng trên c#.net k?
  HAND toàn hỏi anhhangxom là môn nào đòi hỏi cái gì k ah.( chắc sẽ làm anhhangxom buồn cười..)nhưng mục đích của HAND là phải biết đòi hỏi chủ yếu là gì thì mới dốc sức hoàn thành được.các bài học trên lớp thì học tràn lan -thầy cô chỉ cần học sinh hoàn thành những bài tập – đã có đáp án sẵn hoặc tương tự như trong sách là xong! và HAND thật sự thấy mình thiếu sự linh hoạt.Đa phần nữa là do phương pháp học của HAND còn quá nhiều lỗi.Mong những tâm sự của HAND mong nhận đựơc lời góp ý của anhhangxom.Nếu có thể, mong anhhangxom có thể gửi mail cho HAND.(HAND chỉ hỏi việc học thôi, k hỏi những lĩnh vực ” cao siêu ” khác ..đâu , .cười..(@_^) )

  Reply

  • anhhangxom
   April 23, 2011 @ 3:01 pm

   Đã trả lời bạn qua mail, check mail nhé !

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *