JetDrive Professional 2009 – Nhận key bản quyền miễn phí

jetdrive_box_enMấy ngày nay tôi đang nghĩ đến chuyện giải phân mảnh cho đĩa cứng thì hôm nay gặp phần mềm này. Đây là phần mềm chống phân mảnh của Đức, phiên bản 2009 hỗ trợ XP/Vista, hiện tại nó đã có phiên bản 2010.
Với những phần mềm giải phân mảnh ổ cứng thì mỗi hãng đều có công nghệ riêng để tăng tốc độ thực thi, tuy nhiên nhanh nhưng phải hiệu quả, đó mới là vấn đề. Mỗi khi máy tính hoạt động chậm chạp, bạn hãy thử giải phân mảnh ổ cứng và cảm nhận sự khác biệt. Thường thì khoảng 3 tháng, tôi thực hiện một lần.
JetDrive ngoài việc giải phân mảnh ổ cứng, nó còn giải phân mảnh luôn cho Registry, đó là điều mà tôi thích, 2 trong 1. Ngoài ra nó còn có thể phát hiện lỗi ổ cứng và có thể sửa luôn giúp bạn.

Bạn chỉ có thể nhận key sau khi cài đặt xong phần mềm. Bạn tải file cài đặt dung lượng 25.9Mb từ địa chỉ http://www.abelssoft.de/special/jdprof2009-stern.exe

Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình, ở cửa sổ hiện ra bạn hãy nhập vào địa chỉ email, họ tên và bấm nút Get free unlock code now . Chờ một chút sẽ có hộp thoại hiện ra thông báo là key đã được gửi đến email > check mail ngay, bạn sẽ thấy key bản quyền. Sau đó nhập key vào ô Unlock Code và bấm Unlock now.

Tôi chưa dám nhập vì cài thử trên máy ảo, mă

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi