Kaspersky Internet Security 2011 – Nhận key bản quyền miễn phí

Đợt trước, có bạn thông báo về chương trình tặng key KIS của một trang Trung Quốc nhưng tôi thề là làm không được nên không giới thiệu, có thể lúc đó đã hết hạn hay gì đó rồi.

Đúng lúc hôm nay tôi đang định thực hiện ý định về một trang antivirus thì nhận được tin báo KIS 2011 đang có chương trình tặng key bản quyền bên tận nước Nga. Không sao, tôi đã thực hiện và đăng ký thành công. Chương trình tặng key này sẽ hết hạn vào ngày 6 tháng 4, tức là hết ngày mai. Key bạn nhận được là key bản quyền 3 tháng nhưng bạn có thể đăng ký nhiều key và cộng dồn key. Tất cả các key nhận được từ chương trình này phải được kích hoạt trước ngày 31 tháng 8.

Cách đăng ký như sau :

Truy cập vào trang khuyến mãi , nhập vào địa chỉ email và bấm vào cái nút màu cam như hình sau :

Kaspersky Internet Security 2011

Một trang khác hiện ra, bạn nhập thêm một số thông tin nữa và bấm vào cái nút màu xanh > kiểm tra hộp mail, bạn sẽ nhận được một email có nội dung như sau :

Kaspersky Internet Security 2011

Bấm vào cái nút màu xanh để kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ nhận thêm một email nữa nhưng cái đó không quan trọng.

Tiếp theo bạn truy cập vào trang Groupon , giao diện hiện ra như sau :

Kaspersky Internet Security 2011

Bấm vào cái nút màu xanh, một cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn bấm nút X để tắt nó đi và trở về trang chính, bạn sẽ thấy thông tin mã giảm giá hiện ra như sau :

Kaspersky Internet Security 2011

Bạn hãy lưu lại cái mã hiện ra và truy cập vào trang Kaspersky Promo

Nhập vào địa chỉ email mà bạn đăng ký ở bước đầu tiên, nhập vào mã giảm giá mới copy hồi nãy, nhập vào dãy số bảo mật và bấm nút.

Kaspersky Internet Security 2011

Bạn sẽ nhận được email từ Kaspersky với key bản quyền 3 tháng như sau :

Kaspersky Internet Security 2011

Cuối cùng, tải Kaspersky Internet Security 2011 phiên bản tiếng Anh, dung lượng 110Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. “Đợt trước, có bạn thông báo về chương trình tặng key KIS của một trang Trung Quốc nhưng tôi thề là làm không được nên không giới thiệu, có thể lúc đó đã hết hạn hay gì đó rồi.

  Đúng lúc hôm nay tôi đang định thực hiện ý định về một trang antivirus thì nhận được tin báo KIS 2011 đang có chương trình tặng key bản quyền bên tận nước Nga. Không sao, tôi đã thực hiện và đăng ký thành công. Chương trình tặng key này sẽ hết hạn vào ngày 6 tháng 4, tức là hết ngày mai. Key bạn nhận được là key bản quyền 3 tháng nhưng bạn có thể đăng ký nhiều key và cộng dồn key. Tất cả các key nhận được từ chương trình này phải được kích hoạt trước ngày 31 tháng 8.”

  CÓ CẦN THIẾT PHẢI DÀI DÒNG VẤN ĐỀ AI CŨNG ĐÃ ĐỌC ĐƯỢC TRÊN CÁC FORUM RỒI KHÔNG?

  • Rất vui được thông báo cho bạn biết là Blog-của-tui viết cho những “ai chưa đọc trên các forum”. Và hoàn toàn không hoan nghênh bạn. Bạn vui lòng đừng truy cập vào blog này nữa nhé, bời vì nó hoàn toàn viết về những cái mà ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy hoặc ai-cũng-đọc-được-trên-các-forum-rồi-đấy, hehe. Nếu biết rồi mà còn đọc thì có mà tức chết ! Lo là lo cho bạn thôi, hehe.

   Cám ơn trước nhé !

 2. Ông có hoan nghênh tui không? )

 3. Giỡn hoài, tin nhắn mấy năm trước giờ còn giữ nè, nhớ không ? Haha, giờ inbox đầy quá nên xóa bớt một vài tin rồi, hehe.

 4. Có tài mà không có tâm. Ng ta động đến mình thì giãy nảy, ko biết lắng nghe. Không khá được. Cố nghĩ ra phản biện nào hay hay nữa đi.

 5. Thank anh hàng xóm.em làm được rùi.

 6. Dạo này bọn phản động nhìu quá, toàn nghe lời kẻ xấu vào nhận xét linh tinh. Không có tinh thần học hỏi gì cả.

 7. Anh hàng xóm làm cho em xin 1 key!!!EM làm nhue thế nhưng không thấy nó trả email về!!!

 8. anhhangxom post bài tối qua, lúc đó còn có mấy tiếng là hết hạn nên giờ không đăng kí được nữa.

 9. Hum truoc co nhan dc cua anh cai norton gio sap het hang ma lai it len web gio phat hien da tre ui ko dang ky dc nua ui ma cung thanks anh hang xom cua ai do nhiu he!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 10. key này có thể dùng cho bản tiếng VIệt các bạn nhé

 11. Xin anhhangxom nói rõ hơn cách lấy kêy được không?
  Trong trang chủ toàn tiếng Nga không thể đọc được!
  Cảm ơn anh nhiều!
  [email protected]

 12. Cảm ơn sự nhiệt tình của admin, cảm ơn vì dã cống hiến cho cộng đồng IT những bài viết bổ ích.

 13. Không phải comment phải qua kiểm duyệt của anh hả? Em thấy anh ko nên reply mấy câu comment như trên. “Tranh cãi ko giải quyết được vấn đề” mà. Abc muốn làm cho mình là người có “vẻ” quan trọng nên mới comment zị. Cuối cùng cũng được anh chú ý. Tóm lại tất cả mọi người đều muốn mình trở nên quan trọng trong mắt người khác. ^^ (Em thường vào blog, ít comment lắm)

 14. Cám ơn em, một hàng-xóm thân thiết chính hiệu, hehe. Còn cái vụ mà em gọi là “Tranh cãi không khải quyết được vấn đề” thì anh xử lý xong rồi đó, một comment kết thúc có hậu như em thấy bên trên đó, hehe.

 15. chào anh, vào trang của anh chủ yếu đọc mục nhanh tay, hehe….nhưng mà tiếc quá, đợt key này hết hôm 6-4, hôm nay em với vào đọc. chắc lần sau phải nhận tin rss từ anh cho nhanh…:P
  còn cái anh bạn abc ấy, nhìn cách đặt tên là biết vào blog này chỉ để lướt coi “có cái quái gì trong này đây”.. tơn hớt được ít tin từ 4rum khác, thấy bên anh đề cập lại thế là bay vào “chém tí gió”, nhìn khó ưa không chịu nổi, nói thật chứ hạng này chả cần quan tâm làm gì, thích thì cứ ôm lấy mấy cái 4rum đăng tin nhanh ấy mà coi, việc gì phải vào trang này để xem, rồi cm chê bai và hoàn toàn ko có chút thiện ý nào cả, chỉ tổ rách việc.
  ít lời cm thế thôi. chắc sau này phải siêng vào trang của anh để chém những thằng như abc…:P

 16. Ủng hộ anhhangxom (cái thằng abc lắm chuyện). Góp ý thì tốt nhưng cũng cần phải biết góp ý những cái gì cần góp ý, góp ý như thế nào chứ!!!
  Cái gì cũng có đầu có đũa của nó, dù có trích từ diễn đàn cũng phải thể hiện rõ ý, rõ câu cú của người ta chứ đâu phải anh muốn cắt như thế nào là cắt đâu. thử viết cái đùng một cái vào ý chính thì còn đâu là hay nữa chứ, cần phải có chút văn vẻ. Với cả bạn đọc bài viết mà chỉ chú tâm tới hình thức mà không để ý tới việc anhhangxom muốn cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người mà còn muốn góp ý này nọ – mà góp ý cũng chẳng có chính xác.
  Cám ơn anhhangxom mặc dù đọc được thông tin này vào ngày 15-4 quá date khuyến mãi mất ùi, tiếc quá, chắc để lần sau zậy!
  Chúc cả nhà vui vẻ.

Gửi phản hồi