Key bản quyền Driver Booster PRO miễn phí 6 tháng

Key bản quyền Driver Booster PRO miễn phí 6 thángDriver lỗi thời có thể ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất máy tính và dẫn tới những lỗi hệ thống. Driver Booster, được thiết kế với công nghệ cập nhật driver tiên tiến nhất của IObit, tự động quét và nhận dạng những driver đã cũ, download và cài đặt bản cập nhật đúng cho bạn với chỉ một cái click chuột, tiết kiệm nhiều thời gian của bạn.

Cập nhật (02/09/2014): Bữa nay, GAOTD thực hiện lại chương trình khuyến mãi này. Bạn hãy nhanh tay tải về, cài đặt và kích hoạt phần mềm trước 14 giờ 00 phút, ngày 03/09/2014. Link khuyến mãi.

Key bản quyền Driver Booster PRO miễn phí 6 tháng

Hơn nữa, phần mềm cập nhật driver này được thiết kế đặc biệt để cải tiến driver để tối ưu hoá hiệu suất tốt nhất cho chơi game. Nó là một công cụ cập nhật driver đúng đắn để bảo vệ PC của bạn khỏi những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, lỗi phần cứng, xung đột, và sự cố hệ thống.

Nhận miễn phí bản quyền 6 tháng Driver Booster PRO:

GAOTD tặng miễn phí bản quyền 182 ngày phiên bản mới nhất của phần mềm IObit Driver Booster PRO. Bạn phải download, cài đặt và kích hoạt nó trước 14 giờ 00 phút ngày 28/08/2014.

Bạn vô Trang khuyến mãi, bấm vào link có dòng chữ Download Driver Booster Pro 1.5 now để tải về file cài đặt và key bản quyền.

Sau khi cài đặt và chạy Driver Booster PRO, click nút Activate Now -> click nút Enter License -> điền key bản quyền -> click nút Activate để kích hoạt phần mềm.

Key bản quyền Driver Booster PRO miễn phí 6 tháng

2 Comments
  1. August 27, 2014
    This giveaway is not available any more.

  2. Trang chủ của Sharewareonsale vẫn còn hơn 1 ngày: http://sharewareonsale.com/s/driver-booster-pro-iobit-sale
    :v

Ý kiến phản hồi