Linh hồn đã mất

[Cập nhật] Có vài bạn hỏi thăm tin tức của visaonhỏ, xin thông báo rằng : Visaonho.info đã đánh mất…linh hồn rồi và theo lời của “hắn” thì “hắn” sẽ đóng cửa visaonho.info và quăng luôn “chìa khoá” -> ý là không mở cửa trở lại đó mà. Vì sao thế ? Để tôi nhắn tin kêu “hắn” lên làm rõ mọi chuyện rồi muốn nhảy sông nào thì nhảy -> Gợi ý : nhảy cầu Bình Triệu ở Sài Gòn đi, thế nào cũng có người cứu vớt à, cách đây không lâu cũng có người nhảy cầu nhưng lại giơ tay kêu cứu ! :cuoibebung: ,pótay.

“Bạn già” thân mến, visaonho.info thân mến,
Sáng nay việc đầu tiên tôi làm khi ngồi vào máy là lên Google và tìm bài hát “Linh hồn đã mất” của Bằng Kiều. Vì sao thế ? – Đơn giản là vì :

Em, giờ này em đi rất xa
Mang cả cuộc tình hai chúng ta
Ngày biệt ly giờ đây ta chia hai lối về
Cuộc đời anh giờ đây chỉ thấy nỗi cô đơn
Tại sao em bỏ đi không nói câu giã từ
Đường tình ta ngày mai chỉ có anh với anh trong từng đêm vắng
Ngày đôi ta gặp nhau anh đã không biết rằng, rằng anh là người may mắn khi anh có em trong cuộc đời anh
Để đến bây giờ đây khi em xa mất rồi
Thì anh mới biết đời anh…
Đã mất luôn linh hồn…

Chả phải ông nói linh hồn đã mất rồi sao ? Còn gì ý nghĩa hơn bài này ? Đây là bài hát mà tôi hay nghe, một trong những bài hay nhất của Bằng Kiều. Mới cùng với…cả làng nghe tuần trước đây chứ đâu. Nói chung khi nào tâm trạng trống rỗng thì cứ “lôi” Bằng Kiều ra nghe, “Linh hồn đã mất” là bài không thể tha được.
Cũng may linh hồn blog-của-tui chính là tui luôn nên còn kiểm soát được. Ngay từ tiêu đề của blog cũng đã nói rõ rồi đó “anhhangxomonline. My blog, my soul..” . Lần sau rút kinh nghiệm nhá, đừng đặt linh hồn lên…người khác. Người đó ra đi thì mình khổ. Nhưng đôi khi, cũng cần phải trải qua cảm giác khổ cho biết với thiên hạ, hehe.
À, không phải tuyệt đường của bạn chứ phải nói rằng : linh hồn đã mất thì có trời mới cứu nỗi, không ai cứu vớt được đâu, hehe.
Sau đây là bài Linh hồn đã mất – Bằng Kiều. Nghe cho đỡ buồn (hoặc “sầu càng thêm sầu”, tuỳ ông)

7 Comments
 1. blog visaonho bi sao vay may anh.em ko vao dc nua.no bao can phai duoc moi thi moi dc dang nhap.bun gheeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

 2. Trang visaonho.info bị gì vậy anhhangxom

 3. anhhangxom oi! khong hiểu sao trang visaho.info không vào đươc nửa.cứ báo như thế này:”Blog này chỉ mở với người đọc được mời”
  là sao??

 4. Bái hát quả là hay.
  Vậy mà trước giờ mình chưa nghe ;))
  Phải tập hát bài này mới được 😀

 5. visaonho.info đã quay trở lại :).

 6. @honglien : tức là em không được mời rồi, hehe. Giỡn chứ ổng bị trục trặc kỹ thuật nên tạm thời đóng cửa thôi.
  @Robinvh : làm gì làm, nghe gì thì nghe nhưng nhớ lúc xin nghỉ việc chưa khao anh em đó nha. Đó là cái thứ nhất. Cái thứ hai là tìm được việc mới cũng chưa khao luôn -> Nợ tới 2 chầu lận, hehe.
  @DS : Haizz, thất vọng quá DS ơi, chưa được một tuần mà ? Khắc phục hậu quả nhanh vậy sao.

 7. Haizzz…. Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn…

Gửi phản hồi