McAfee Internet Security 2013 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Không rõ số phận của người sáng lập McAfee ra sao rồi nhỉ :think: ? Trước nghe nói ổng dính vô vụ giết người hàng xóm rồi bỏ trốn khỏi Mỹ thì phải. Dù có nhiều người chê nhưng McAfee cũng có một chỗ đứng vững chắc ở thị trường Mỹ. Bởi đa phần các máy tính bộ được bán ra ở thị trường này (ví dụ như Dell) đều được cài sẵn McAfee với hạn sử dụng là 1 hoặc 3 tháng.

Khi mà bạn không thể cài được các phần mềm được giới thiệu trong “Antivirus for you” thì hãy tạm yên tâm với McAfee Internet Security 2013, key bản quyền có thời hạn 6 tháng.

Phiên bản Internet Security ngoài tính năng quét virus còn có thêm các tính năng về tường lửa, chống lừa đảo và bảo vệ bạn khỏi những cú nhấp chuột tai hại. Dạo này, tôi thấy có rất nhiều email giả dạng PayPal, Facebook và một vài dịch vụ khác. Tệ và hại hơn là có một email từ một trang bán hàng tôi hay mua, nó thông báo tài khoản được cộng thêm vài chục USD tiền khuyến mãi (thực sự trang này đã từng làm vậy rồi). Chỉ cần bạn nhấp vào đường link là coi như xong. :))

Tóm lại, hãy tự bảo vệ mình bằng cách điều tra thực kỹ trước khi bấm vào bất kỳ đường link nào được gửi kèm qua email. Đa phần các vụ xâm nhập máy tính trong phim Mỹ đều bắt nguồn từ việc các cô thư ký hoặc trợ lý “bấm bậy bạ” vào các đường link đính kèm 😀

Cách nhận key bản quyền như sau :

– Truy cập vào McAfee Internet Security 2013 account và tạo một tài khoản. Active tài khoản bằng đường link gửi kèm email, nhớ chọn đúng email nhé :))
– Truy cập vào McAfee Internet Security 2013 free license key

McAfee Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Bấm nút “Place my order”.

McAfee Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Bấm nút “Get my trial” để tải về file cài đặt.
– Trước khi cài đặt, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản (bạn vừa mới tạo bên trên). Đăng nhập thành công thì bản quyền 6 tháng sẽ tự động được kích hoạt sau khi cài đặt xong. Quá trình cài đặt yêu cầu máy phải kết nối internet và tổng dung lượng file tải về khoảng 180MB. Giao diện của McAfee có vẻ như đã được đơn giản hóa :

McAfee Internet Security 2013 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

[Thanks to Buzz99]

4 Comments
  1. […] 4. McAfee Internet Security (bản mới nhất) – Thời hạn : 6 tháng. – Cách đăng ký : xem tại đây. […]

  2. bản này đang có khuyến mãi 1 năm mà AHX ( có 2 tùy chọn 6 tháng và 1 năm). Hôm qua mình có đăng ký được

Ý kiến phản hồi