MCE Tunes Express – Nhận key bản quyền miễn phí

Nhạc trong thư viện iTunes và trên iPod đều bị “gọt tỉa” cẩn thận, bạn sẽ thấy toàn là các tập tin dạng như “DFJIEY.mp3″ hay tương tự, hoàn toàn không thấy được tên bài hát. Nếu muốn tự vào thư viện nhạc của nó để tìm một bản nhạc thì bỏ cuộc là vừa !

Hôm nay, có một phần mềm, chính xác hơn là một plugin cho Windows Media Player và Windows Media Center, nó giúp bạn phát và hiển thị đầy đủ thông tin từ thư viện nhạc của iTunes trên máy. Quá tiện lợi và hữu ích cho những ai đang dùng iTunes và các thiết bị của Apple.

MCE Tunes Express

Thực sự thì khi viết bài này, tôi chưa dùng thử nó bởi vì đang dùng máy tính để bàn và cái laptop cài iTunes đang ở…đằng kia. Làm biếng chạy qua đó bật lên quá nên tôi sẽ dùng thử vào ngày mai và nếu có gì sai sót thì sẽ cập nhật lại bài viết này, hehe.

Để nhận key bản quyền, truy cập vào địa chỉ : http://www.software-butler.de/front_content.php?idart=1845

Nhập vào họ, tên, địa chỉ email và bấm nút Submit. Bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt tài khoản. Bấm vào đó, bạn sẽ thấy trang cung cấp key bản quyền. Lưu ý là nó sẽ hiển thị key và đường dẫn tải ứng dụng trên trang hiện ra, nó sẽ không gửi mail đâu nên bạn phải tự copy và lưu lại.

MCE Tunes Express

Tải ứng dụng từ địa chỉ : http://www.software-butler-download.com/Aktionen/PCPraxis-Advent-2010/MCETunes_Covermount.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi