Mua tên miền với giá 1,29$ tại Go Daddy

Mua tên miền với giá 1,29$ tại Go Daddy

Go Daddy vừa tung ra mã giảm giá (coupon code) dành cho tháng 5/2011. Theo đó, khách hàng sử dụng coupon code này để đăng kí tên miền mới .COM, .US, .MOBI, .BIZ, .NET, .ORG, .CA, .CO.UK và .IN tại Go Daddy vào thời điểm này chỉ với 1,29$ (cộng với 0,18$ phí ICANN).

Khuyến mãi đặc biệt của Go Daddy chỉ áp dụng cho năm đầu tiên khi đăng kí tên miền mới. Khuyến mãi này không áp dụng cho gia hạn tên miền, chuyển tên miền, đăng kí tên miền với số lượng lớn, đăng kí tên miền premium hay Sunrise/Landrush. Mỗi khách hàng được order (đặt hàng) một lần. Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 11:59 PM ngày 16/06/2011 (hoặc khi đủ 20000 đăng kí). Giảm giá sẽ được thể hiện trong giỏ mua hàng của bạn; giảm giá này không thể sử dụng để liên kết với khuyến mãi khác. Khách hàng không được phép sử dụng gift card, PayPal hay AliPay để thanh toán.

Để mua tên miền tại GoDaddy với giá 1,29$, bạn sử dụng coupon code:

INDY129

Bạn có thể mua qua affiliate link này để ủng hộ Vì Sao Nhỏ.

Chúc bạn mua được tên miền đẹp! 🙂

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. cảm ơn vì sao nhỏ nha!

 2. Vì sao nhỏ ơi, mình có một vấn đề nho nhỏ.
  Chả là cái CyberGhost VPN của mình ý, hồi trước mình có đăng ký theo bài viết của bạn, bạn bảo là được 1 năm nhưng mà giờ chỉ 15 ngày nữa là hết hạn rồi. Hix, mình rất cần cái phần mềm này, nếu bạn còn một tài khoản nào còn thời gian sử dụng dài thì cho mình được không. Hoặc bạn giới thiệu một bài về phần mềm có tính năng giống Cyberghost này ý.

 3. Chào VSN
  Nếu mình đọc được một bài trên một trang web khác và muốn chia sẻ với mọi người (Visaonho chưa đăng) trên VSN thì làm như thế nào? (Tất nhiên phải được VSN duyệt).

 4. Sắp phải gia hạn tên miền rồi, hơn 10$ tại Nhân Hòa :((

 5. Hi, How R U VSN?
  Dạo này VSN chắc bận lắm thì phải, ko thấy bài mới.

 6. ban oi cho minh hoi su dung coupon code INDY129 la gi thanh toan the nao

 7. không hiểu visaonho dạo này đi dâu rồi ta không thấy đăng bài nào hết trơn!buồn quá á.

 8. Vi sao nho oi!khong bik may minh bi gi,dow load bat cu cai gi thi deu co duoi la .part nen ko xai duoc.giup minh voi

 9. mã đó dùng để đăng ký tên miền mới ko hay còn dùng để gia hạn tên miền nữa vậy bạn.

 10. @May Thy: Thật ra, khuyến mãi đó, có bạn nhận được key một năm, có bạn nhận được key 30 ngày. Mình chỉ có một tài khoản CyberGhost VPN mà thôi. Bạn có thể xài Hotspot Shield trong khi chờ đợi khuyến mãi khác của CyberGhost VPN :D.

  @Anh: Bạn xem bài viết này :).

  @Duy Pham: 220.000Đ :-<. @Oken VTN: Đúng là dạo này, mình hơi bận :D.

  @6: Bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến mới mua được tên miền trên Go Daddy. Khi mua, sẽ có chỗ đề bạn nhập coupon code. Với coupon code INDY129, bạn sẽ được giảm giá còn 1,29$ khi mua một tên miền.

  @CHẤT ĐHCTK26: Mình đã trở lại rồi nè :D.

  @MarekMark: Khi bạn download một file, các chương trình quản lí download sẽ chứa những phần (part) đã tải về vào một file có đuôi là .part và sẽ nối các part trên với nhau khi tải xong file. Theo mình tìm hiểu trên mạng, có thể Registry của bạn bị lỗi. Bạn thử xài một phần mềm như TuneUp Utilities 2010 để sửa lỗi Registry xem sao.

  @300MB Movie 4Share: Khuyến mãi đặc biệt của Go Daddy chỉ áp dụng cho năm đầu tiên khi đăng kí tên miền mới. Khuyến mãi này không áp dụng cho gia hạn tên miền, chuyển tên miền, đăng kí tên miền với số lượng lớn, đăng kí tên miền premium hay Sunrise/Landrush.

Ý kiến phản hồi