O&O DiskStat 2 Professional – Nhận key bản quyền miễn phí

Tôi không nhớ là mình đã giới thiệu phần mềm này chưa nhưng lần này tôi đã dùng thử nó. Phiên bản tặng lần này là phiên bản mới nhất O&O DiskStat Professional v2.0.396

O&O DiskStat là phần mềm phân tích ổ đĩa, nó đưa ra bản thống kê những tập tin/thư mục nào chiếm dụng ổ cứng nhiều nhất là chiếm bao nhiêu phần trăm. Kết quả được thể hiện ở dạng biểu đồ hình tròn hoặc hình cột. Phần mềm này là câu trả lời cho câu hỏi lâu nay của tui : thư mục này rốt cuộc là lớn đến cỡ nào ? Và dĩ nhiên là bạn có thể sử dụng phần mềm này để xem kích thước của tập tin/thư mục với giao diện giống như Windows Explorer.


Đăng ký :

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.oo-software.com/home/en/special/freeoodiskstat2/index.php

– Nhập vào thông tin cần thiết và bấm nút Submit form, key bản quyền và đường dẫn tải ứng dụng sẽ được gửi qua mail sau đó, có thể là từ 30 đến 60 phút. Địa chỉ email sẽ là tên user đăng ký.

– Bạn tải ứng dụng từ địa chỉ :
32bit : http://dl.filekicker.com/send/file/225420-XJSV/OODiskStat2ProfessionalEnu.exe
64bit : http://dl.filekicker.com/send/file/225439-6145/OODiskStat2Professional64Enu.exe

Sử dụng :

– Khởi động ứng dụng, bấm vào biểu tượng ổ đĩa muốn phân tích, bấm chuột vào nút Start Analysis màu xanh trên thanh công cụ và đợi một chút.

– Sau khi phân tích xong, bạn sẽ thấy tổng quan những thư mục chiếm nhiều dung lượng nhất trên ổ cứng. Giờ bạn chỉ việc sổ cây thư mục xuống và truy cập vào từng thư mục mong muốn để xem. Mỗi ổ đĩa nó sẽ cho bạn xem top 20 file có dung lượng lớn nhất, bạn bấm vào dòng Top 20 (biểu tượng ngôi sao) để xem.

OODiskStat Professional v2

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. sorry post nhầm vào quyet virus trước rồi

    cái này nếu bạn nào cài tuneup 2009 rồi thì không cần vi nó đã có rồi :tune up disk space explorer trong muc free disk space (dưới cùng)

Gửi phản hồi