Paragon Partition Manager/Drive Backup Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

paragon-partition-managerParagon Partition Manager 9.5 là phần mềm quản lý phân vùng. Bạn có thể thực hiện các tác vụ quen thuộc như tạo mới phân vùng, “trộn” chúng lại, thay đổi kích thước phân vùng…..v..v…ngoài ra nó còn có thêm chức năng quản lý các phân vùng chứa hệ điều hành trong trường hợp máy bạn cài nhiều hệ điều hành.
Paragon Drive Backup 9 Pro là phần mềm sao lưu ổ đĩa. Bạn có thể sao lưu hay copy qua lại giữa các ổ đĩa. Nghe “giang hồ” đồn rằng phần mềm này có thể lưu file ảnh ngay trên phân vùng mà nó đang “chụp”, không biết có phải vậy không vì thực sự thì tui chưa sài phần mềm này bao giờ vì không có nhu cầu, khakha.

Sau đây là cách đăng ký key bản quyền :

1.Với Paragon Partition Manager 9.5 : Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.paragon-software.com/registration/pm95pro , nhập vào địa chỉ mail và các thông tin khác, xong bấm nút Submit, số đăng ký sẽ được gửi qua mail. Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://dl.paragon-software.com/demo/pm_demo.msi , dung lượng 114 Mb
2.Với Paragon Drive Backup 9 Pro : Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.paragon-software.com/registration/db9pro.html , nhập vào địa chỉ mail và các thông tin khác, xong bấm nút Submit, số đăng ký sẽ được gửi qua mail. Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://download.paragon-software.com/demo/pdb_tr.msi , dung lượng 94.36Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi