PerfectDisk Pro 11 – Nhận key bản quyền miễn phí

Windows 8 đã chào hàng và những phần mềm dành cho Windows 7 bắt đầu được tặng key vì nó đã cũ :), lần này là PerfectDisk. Nhắc tới phần mềm dồn đĩa này, tôi nhận ra rằng lần cuối cùng thực hiện công việc dồn đĩa là lâu lâu lâu lắm rồi thì phải. Phải chăng đó là nguyên nhân khiến máy chạy ì ạch :think:

Mỗi phần mềm đều có một công nghệ riêng, thậm chí là hàng loạt công nghệ để khiến phần mềm mạnh hơn và đạt hiệu năng tốt hơn. PerfectDisk là một phần mềm đã quá nổi tiếng trong việc chống phân mảnh ổ cứng. Điểm nổi bật ở phiên bản 11 là tốc độ làm việc nhanh, sử dụng tài nguyên hệ thống ít. Không như các phần mềm khác, ngoài khả năng giải phân mảnh ổ cứng, PerfectDisk còn có khả năng củng cố không gian đĩa còn trống để các file tránh bị phân mảnh quá nhiều trong quá trình ghi xuống ổ cứng. Điều này giống như việc tiêm vac-xin phòng bệnh vậy 🙂

Hãy thử sử dụng PerfectDisk một lần và xem máy tính của bạn có điều gì khác lạ hơn không nhé. Cách nhận key bản quyền rất đơn giản :

– Gửi một email vào địa chỉ [email protected] với tiêu đề là PerfectDisk Pro 11 license . Bạn không cần gõ nội dung email.

– Ngay lập tức bạn sẽ nhận được email chứa key bản quyền của phiên bản PerfectDisk 10. Nhưng cứ yên tâm, bạn có thể sử dụng nó để active phiên bản 11.

– Tải file cài đặt tại : PerfectDisk Pro 11

– Sau khi cài đặt, bạn khởi động lên và sẽ thấy giao diện sau :
PerfectDisk Pro 11 - Nhận key bản quyền miễn phí

– Bấm nút “Enter Serial” và nhập vào key bản quyền được gửi qua mail là sẽ active thành công :

PerfectDisk Pro 11 - Nhận key bản quyền miễn phí

[Thanks to Techno360.in]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. giao dien nhin hoi rac roi nhi. sorry ahx thang unikey moi bi Norman cleaner diet

  2. Thằng này với O&O Defrag thì thằng nào hơn vậy AHX

  3. key giống nhau hết 248-1856218-297953-6997

  4. và nó ko cài dc cho win8 pro @@
    vậy là ko có cơ hội test thử

  5. Có thắc mắc này anhhangxomonline giải đáp giúp: khi mà data/ disk lớn hơn 90% thì việc defragment có gây ra hỏng file không.Và liệu có phần mềm nào giữ lại tính toàn vẹn cho các file *.HTML, *.htm đã lưu offline trên disk không? (nhug software như OOdefrag, .. hay làm mất kết nối giữa phần data và phần HTML của webpage trong máy )

    • Thực sự thì mình không rành và chưa nghiên cứu vụ này. Nhưng đó cũng có thể là sự khác biệt giữa một ứng dụng tên tuổi như PerfectDisk với các ứng “ăn liền” như O&ODefrag. Mình nghĩ là PerfectDisk có thể làm tốt trường hợp của bạn.

  6. không có key nhỉ!chán thật

Ý kiến phản hồi