RunAsDate – Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

Một trong những lý do khiến máy tính của tôi đang ở năm 2007 như trong bài viết “Rắc rối chuyện ngày giờ hệ thống” có lẽ do tôi test một phần mềm nào đó, chỉnh sửa ngày tháng và quên sửa lại khi cài BitDefender.

Với một số phần mềm hay nhưng chỉ cho dùng thử 15 hay 30 ngày, thay vì tìm key hoặc crack, tôi sử dụng RunAsDate để kéo dài thời gian dùng thử tới khi…chán thì thôi :v_cuoi3: ! Không biết có vi phạm bản quyền không nữa :tranhcai: .

Lưu ý không phải phần mềm nào cũng sài được cách “hoãn binh” này đâu nha, cách “nhử” như sau : bạn thử thay đổi ngày giờ hệ thống xem số ngày sử dụng phần mềm đó có bị thay đổi hay không. Nếu nó bị thay đổi thì bạn có thể dùng RunAsDate để kéo dài thời gian dùng thử mà không làm ảnh hưởng đến ngày giờ hệ thống. Nếu tôi nhớ không lầm thì bạn có thể áp dụng “kế hoãn binh” này cho phần mềm TweakXP, Advanced System Optimizer :think:


RunAsDate có dung lượng 20Kb, tải phiên bản miễn phí tại địa chỉ http://www.nirsoft.net/utils/runasdate.zip

RunAsDate

Bạn khởi động RunAsDate, bấm nút Browse để chọn ứng dụng cần thay đổi ngày tháng, sau đó tuỳ ý chọn thời gian ở mục Date/Time và nhấp nút Run để chạy ứng dụng. Nếu sử dụng thường xuyên, bạn có thể tạo một shortcut trên destop bằng cách nhập tên của shortcut vào ô textbox và bấm nút Create Desktop Shortcut. Từ giờ bạn có thể chạy ứng dụng với thời gian được chỉ định thông qua shortcut này mà không cần phải vào RunAsDate để chỉnh sửa lại thời gian.

2 Comments
  1. ban oi tui dang nghe srs hic nó cho miễn phí đc 14 ngày giờ hết rồi mình làm cácch kéo dài thời gian như bạn chỉ nhưng hem đc , hic bạn giúp mình với

    • SRS Audio Sandbox các phiên bản sau này không còn dùng được với RunAsDate hoặc các ứng dụng reset khác như TimeStopper được nữa. Cũng vì vậy mà giờ tôi không xài nó nữa. Việc không reset lại thời gian dùng thử của phần mềm này không liên quan gì đến cấu hình máy chậm hay yếu bạn à.

Ý kiến phản hồi