Skype Metro UI – Nhanh và Mạnh

Skype Metro UI - Nhanh và MạnhSau loạt ảnh “lộ hàng” của Skype (phiên bản Metro UI) trong đợt thử nghiệm cho nhân viên lập trình Microsoft vừa qua, người dùng đinh ninh rằng Skype với giao diện bóng bẩy này sẽ ra mắt vào 26/10 cùng ngày ra mắt với Windows 8 và với mức giá không mấy là phải chăng. Tuy nhiên mới đây, ứng dụng Skype đã có mặt trên App Store và người dùng có thể tải về Miễn Phí hoàn toàn, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm thú vị và hiệu xuất bất ngờ.


Trên giao diện chính, Skype cho phép đăng nhập bằng username cũ từ trước hoặc dùng tài khoản windows của máy để đăng nhập.

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Nếu đăng nhập bằng tài khoản cũ có sẵn thì Skype sẽ tiến hành hợp nhất 2 tài khoản với nhau.

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Màn hình chính của ứng dụng được chia thành các cụm giúp người dùng dễ dàng truy cập các số điện thoại thường gọi, danh sách ưa thích,.. với các biểu tượng cỡ lớn (đây cũng là khuyết điểm khi các biểu tượng độ phân giải 128×128 bị giãn lớn gây vỡ hạt mất thẩm mĩ) giúp người dùng chạm và gọi một cách nhanh chóng và chính xác.

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Nhấp vào Avatar của bạn ở góc trên bên phải để cập nhật status nhanh chóng

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Menu chuột phải của Skype được thiết kế dạng “timeline”, thể hiện lịch sử cuộc gọi rất tiện lợi.

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Phía bên dưới là các tùy chọn thêm danh bạ của Skype

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Danh bạ của Skype còn được bổ sung thêm từ People – Ứng dụng danh bạ mặc định của Windows

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Các thao tác gọi và nhận cuộc gọi như trước nhưng cải thiện hơn về giao diện và hiệu ứng trực quan.

Skype Metro UI - Nhanh và Mạnh

Ngoài việc hỗ trợ tính năng gọi video nhóm , chat text, chat voice, Skype bản Mero UI còn cung cấp cho người dùng một hiệu suất vượt trội so với phiên bản thường. Thử nghiệm cho thấy cuộc gọi có âm thanh tốt, trong và rõ, tuy nhiên chất lượng Video chưa được cải thiện nhiều.

7 Comments
  1. làm sao sign out nó anh

  2. tài khoản skype sau khi dăng nhập sẽ kết dính với tài khoản Windows thế nên không thể sign out .bạn thử gở bò rồi cài lại skype nhé

  3. sao rat nhieu tinh nang va phan mem tren win 8 pro da thong bao la co ma khi em search tren store lai ko thay vay anh,ngay ca ung dung nay skype UI cung ko thay luon,trong store cua em chi co gan 20app thoi

Ý kiến phản hồi