SpeedUpMyPC 2011 – Nhận key bản quyền miễn phí

Ái chà, lễ nhà ta mà sao thiên hạ tặng key bản quyền quá trời. Hehe, phải ưu tiên cho nó trước thôi, trong khi chờ đợi….

Tôi đang chờ đợi một ổ cứng mới 500GB, RAM 4G và hệ điều hành Windows 7 64bit. Mặc dù chỉ chạy con Core2Duo nhưng với tôi vậy là đã đủ rồi. RAM nhiều + dung lượng ổ cứng lớn = chạy máy ảo cực đã ! Có điều kiện test nhiều thứ hơn, hehe. Mặc dù có laptop thỏa mãn điều kiện trên nhưng … làm biếng mở ra quá à, xài quách máy công ty cho tiện.

Em của bạn-của-tui có cái máy latop và tôi biết nó hay vào một trang giới thiệu các phần mềm tặng key bản quyền. Nó cài rất nhiều thứ trên máy đó mà tôi tin là nó chỉ dùng khoảng 1/10 ứng dụng. Máy tính khởi động và làm việc rất chậm -> tôi nghĩ đó chính là cái máy thích hợp nhất để thử nghiệm phần mềm tặng key trong ngày hôm nay : SpeedUpMyPC 2011 .

Đây là phần mềm giúp tăng tốc cho những “chú rùa” PC. Nó bao gồm nhiều công cụ và được tích hợp trong một…nút nhấn. Bấm một phát và máy tính sẽ chạy nhanh hơn ! Còn nếu nó không nhanh hơn thì sao ? Đơn giản là vào Add/Remove Programs và tống cổ nó ra khỏi PC, đó là cách mà mọi người sẽ làm.

Những phần mềm như thế này rất khó để test. Nếu bạn cảm thấy máy tính của mình hoạt động ì ạch, khởi động lâu thì có thể dùng thử phần mềm này.

SpeedUpMyPC 2011 - Nhận key bản quyền miễn phí

Truy cập vào trang khuyến mãi của SpeedUpMyPC 2011 . Chương trình kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2011.

SpeedUpMyPC 2011 - Nhận key bản quyền miễn phí

Bấm nút “Get your free product”.

SpeedUpMyPC 2011 - Nhận key bản quyền miễn phí

Trang hiện ra gõ vào các thông tin cần thiết và bấm “Complete Registration”, bạn sẽ nhận được email chứa đường link tải ứng dụng và key bản quyên.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Nó chạy không nhanh hơn thì không đáng sợ, chỉ sợ bấm xong nó không chạy thôi !!
    ”Em của bạn-của-tui có cái máy latop và tôi biết nó hay vào một trang giới thiệu các phần mềm tặng key bản quyền.” Trang đó là trang nào a biết không ?

  2. hum truơc e cũng cài thử xong vài đọng tác chạy thử chết luôn lại p boot lại ko bit có an toan ko pac! dù sao cũng thank pac!

Ý kiến phản hồi