Tạm biệt Win7 Ultimate bản quyền…

Giờ tôi hối hận vì hồi mua máy chia ổ C ít quá, chia lại thì quá mất thời gian. Chính vì vậy mà hôm qua, tôi đã có một quyết định sai lầm là restore lại máy. Một phần vì không cài được một ứng dụng, một phần nữa là do không còn đủ ổ C để cài. Có thể nói đây là một kinh nghiệm xương máu, huhu.
Lúc mới mua máy, tôi dùng “Win lậu” đã “active” và sử dụng tốt. Trang hoàng Windows cho cố, chỉnh sửa nó ở tình trạng tốt nhất rồi đem tạo bản backup để dành. Sau đó, tôi được bạn Kukeung cho key bản quyền Win7 và đã active thành công. Ngu ở chỗ là tôi quên béng backup nó lại, cứ tưởng có key là được rồi nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hôm qua. Tôi đã restore máy tính (đang sử dụng Win7 bản quyền) về trạng thái lúc đầu (lúc backup sử dụng Win lậu) -> kết nối internet vù vù, ăn chơi phè phởn, đến khi quyết định nhập key lúc trước để active thì nhận được thông báo là key đã bị khóa !
Chỉ có thể giải thích là do máy tôi đã active key bản quyền thành công, sau đó lại đi sử dụng bản Windows lậu -> đã bị Microsoft phát hiện và khóa luôn key bản quyền cũ -> giờ nó không thể active được nữa -> ngu quá đi à !!!!!!!!
Đúng là số không xài được hàng bản quyền mà, mới tận hưởng được vài tháng chứ mấy ! Chán ! Một người bạn nói rằng anh ta có thể mua một cái key từ người quen nào đó với giá khoảng 200 ngàn nhưng tôi không biết key ở đâu mà chỉ có 200 ngàn và người đó nói là hoạt động rất tốt (hiện vẫn đang còn xài, mới khoe với tôi hồi nãy).
Một người bạn khác cũng có sẵn key của tất cả các sản phẩm của Microsoft nhưng đáng tiếc là chỉ có key của Win7 Pro mà thôi, đang nghĩ xem có nên “ngỏ lời” hay không, hehe. Trước mắt chắc phải gác nỗi đau cá nhân qua một bên thôi, viết bài cho blog cái nè, đây cũng tính là một bài nhỉ ? Haha

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi