"Bơm xe cũng tăng giá !"

Nhiều người nói rằng tôi cứ ăn mì tôm hoặc bánh mì ngọt, uống ngũ cốc thì làm sao có sức để làm, làm sao chịu nổi. Cũng có lý nhưng không làm khác được. Cũng vì vậy mà lúc nãy, tôi ghé ăn một tô hủ tiếu, thay vì mua bánh ngọt để ăn tối. “Có gì hót ?” lúc tính tiền, mặt ông chủ tỉnh bơ “25 ngàn con !” -> chết đứng 3 giây và móc tiền ra trả. Ra đi mà không thèm nhìn lại. Ở cái xứ này, thời buổi này, cái gì cũng đắt đỏ nhưng không đúng giá trị. Nếu tô hủ tiếu làm ngon thì không nói, đằng này chỉ có vài lát thịt, hành thì cho 1 đống, 1 đống tóp mỡ, 1 tô đầy nước…Đúng là quá đáng mà ! Haizzz. Ngày mai tôi thà ăn mì gói còn hơn. Đã nhiều lần đi lòng vòng cả buổi nhưng chả thấy chỗ nào bán cơm. Tức cái mình là nó không khăn giấy cho khách lau miệng luôn mới ghê chớ !
Như lời của một ông anh thì ngay cả bơm xe cũng tăng giá ! Bình thường chỉ có 1 ngàn đồng/ 1 bánh, nay tăng lên 2 ngàn. Thời buổi này người ta kinh doanh ghê thiệt, ai cũng có đầu óc kinh doanh kiểu Steve Jobs của Apple. iPhone 4 bị điểm yếu chết người là bắt sóng yếu và buộc người dùng phải cầm bằng tay phải, cầm đúng cách và tránh chạm vào chỗ nhạy cảm ! Hic, nếu muốn bảo vệ chỗ đó thì lên Apple Store để mua 1 miếng bảo vệ bằng cao su, như vậy thì iPhone4 sẽ không bị mất sóng (!?), pótay. Áp dụng cho quán ốc Sinh Viên ở hẻm Điện Biên Phủ nhá : mặc dù tên của nó là quán “Sinh viên” nhưng giá chẳng rẻ chút nào, bực nhất là nó bán thêm khăn lau. Mà như mọi người biết, mấy cái khăn đó đều là đồ tái chế và sử dụng hoá chất để làm trắng -> đem lau mặt hay lau miệng không khéo mang hoạ như chơi. Hic, thương tình thì cho tôi xin một miếng giấy là được rồi, không cần khăn lạnh sang trọng vậy đâu.
Chán. Hôm nay chắc chỉ tập trung làm. Khuya “kéo” vài Gb từ ổ D sang ổ C vì hiện tại nó chỉ còn trống có 300Mb, không thể cài thêm phần mềm để dùng thử và giới thiệu được. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ. Chủ nhật hay thứ 2, có một bài viết khá hấp dẫn đang đợi…tôi viết, hehe.

2 Comments
  1. Hầy! Chờ mãi hôm nay mới vào được facebook. Hiz! Ổ cứng nhà mình cũng thậm tệ quá! :(( Còn được vài GB!

  2. Hơ! Quên chưa đổi avatar! Oái! Giờ anhhangxom lại kiểm soát comment nữa hả!

Gửi phản hồi