Chúc mừng năm mới nhé, hàng xóm !

Sau khi post xong bài này, tôi sẽ lên đường trở về Vũng Tàu. Hành trang mang theo không thể nào thiếu một đống phần mềm hay và thủ thuật. Hic, hứa hẹn một năm mới hấp-sờ-dẫn đây, cũng không biết nữa. Có tới đâu – viết tới đó, nghĩ gì – viết đó nên nhiều khi cũng…tầm bậy -> đó là điều tôi sẽ rút kinh nghiệm vào năm sau.
Blog này đã đi được một chặng đường dài, vượt quá sự mong đợi của tôi nên không có gì phải hối tiếc cả. Đôi lúc tôi tự hỏi : Rốt cuộc thì 2 mươi mấy năm sống trên đời mình đã làm được gì rồi ? – Không gì cả, ít nhất là thời điểm hiện tại. Blog này xem như là sự an ủi phần nào. Năm nay là năm-của-tui nên hy vọng sẽ có cái gì đó mới mẻ, cái gì đó cũng được, chỉ cần có cái gì đó là được, hehe.
Nhân dịp năm mới, anhhangxom xin chúc tất cả các hàng xóm lời chúc : (như trong hình). Hy vọng các bạn có thể bỏ qua sai sót và từ comment của các bạn, tôi biết được nhiều điều và cũng rút được nhiều kinh nghiệm. Nhân tiện các hàng xóm có thể duy trì tên miền anhhangxom.tkanhhangxomonline.tk dùm được không ? Nếu 90 ngày mà không đạt được 30 lần truy cập (từ 30 địa chỉ IP khác nhau) thì nó sẽ bị xóa ! Một điều nữa là tôi muốn dự phòng trong trường hợp tên miền chính anhhangxomonline.comze.com có sự thay đổi, hy vọng năm nay tên miền miễn phí .comze.com có thể trụ được.
Nhân đây, nếu có hàng xóm nào đi lạc xuống Vũng Tàu trong dịp Tết thì có thể nhờ sự trợ giúp của anhhangxom, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắt xe buýt…đi về, haha. :cuoibebung:
anhhangxomonline.HappyNewYear 2010
Số lượt truy cập trước khi tôi khóa “nhà” : 82.700 . Đúng con số này tôi sẽ tắt Firefox và tắt máy, chính thức…về quê ăn Tết.

6 Comments
  1. bạn hãy nói “Nếu 90 ngày mà không đạt được 30-1 lần truy cập (từ 30-1 địa chỉ IP khác nhau) thì nó sẽ bị xóa !” vì tui la 1 tín đồ của blog này,hì.quan trọng là bạn có nhiều bài viết hay để giữ các tín đồ hay không thôi.
    chúc mọi người năm mới và ngày “mồng một tết” vui vẻ và hạnh phúc ^-^

  2. Bạn yên tâm ăn tết, mình sẽ truy cập vào blog này ít nhất mỗi ngày 01 lần. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và may mắn

  3. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý

  4. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí “hàng xóm” và toàn thể “hàng xóm của hàng xóm” một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng! haha…

  5. Cám ơn hàng xóm nhìu lém . chúc hàng xóm nhìu 5 hạnh phúc

Ý kiến phản hồi